Facebook Đoàn - Hội

facebook

Văn Bản Triển Khai

Sinh viên 5 tốt

sv 5 tot

Y TUONG SANG TAO

ĐH Đảng toàn quốc lần XII

banner2

Đồng Anh Tài sinh viên lớp Đại học GIáo dục Tiểu học khoá 2018

Hiện tại đang giữ chức vụ Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Trường đại học Trà Vinh.

Tài đã liên tục đưa ra các sáng kiến, biện pháp nhằm phát triển, nâng cấp các phong trào, hoạt động ở trường. Trong công cuộc vận động sinh viên tham gia các phong trào Đoàn - Hội, bạn luôn là người đi đầu và lấy mình như một tấm gương để các bạn sinh viên khác noi theo. Các hoạt động tiêu biểu mà Tài đã thực hiện có thể kể như cuộc phát động hiến máu tình nguyện, Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè, gây quỹ hỗ trợ các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, cổ vũ các cuộc thi do trường tổ chức, tham gia Ngày chủ nhật xanh, Ngày thứ bảy tình nguyện ở trường cũng như ở các địa phương, tham gia các cuộc thi về học thuật hay các cuộc thi về tìm kiếm tài năng. 

Dành nhiều thời gian cho các hoạt động Đoàn - Hội là thế, nhưng thành tích học tập của Tài cũng rất đáng nể với học lực khá giỏi và điểm rèn luyện thì luôn thuộc loại xuất sắc.

Đạt được danh hiệu Sinh viên 5 tốt, Tài chia sẻ: "Ban đầu tôi cũng chỉ là một sinh viên yêu màu áo xanh tình nguyện, một đoàn viên, hội viên muốn cống hiến sức trẻ cho các hoạt động Đoàn - Hội tại trường. Những thành tích mà tôi đạt ở hiện tại, đó chính là niềm tự hào mỗi khi tôi nhắc về thanh xuân của mình. Mặc kệ kết quả ra sao tôi vẫn sẽ tiếp tục cố gắng, tiếp tục phát huy hết khả năng của mình, đồng thời tôi muốn mình có thể truyền ngọn lửa này đến các bạn sinh viên khác".

Anh chup Man hinh 0002 07 09 luc 09.21.50

 

Đoàn Thanh niên

huyhieu

Hội Sinh viên

hsv

Tuổi trẻ Trà Vinh

TINH DOAN

Hoạt động triển khai

bannner tuyen sinh 2020 banner2

Untitled 3

14473 Converted

LIEN HE

tranh co dong le thai hung

banner 100 cau hoi Bien dao

Văn phòng Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường ĐHTV
Số 126 - Nguyễn Thiện Thành, khóm 4, phường 5, TP.Trà Vinh
Điện thoại: (+84).294.3855246 (127)
Mọi chi tiết về nội dung website xin liên hệ: doanthanhnien@tvu.edu.vn