Lê Hoàng Khương sinh viên lớp Đại học Kỹ thuật Điều khiển và Tự động hóa 2017

Đạt danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" năm 2019.

Không chỉ xuất sắc trong học tập với điểm học tập, Hoàng Khương còn thể hiện được phẩm chất của một cán bộ Đoàn với điểm rèn luyện xuất sắc. Ngoài ra, đối với các hoạt động thể dục thể thao đồng chí cũng đã thể hiện được bản thân của mình khi nhận chứng nhận “Thanh niên khỏe” qua các năm. Là một cán bộ Đoàn gương mẫu, không vi phạm pháp luật, nội quy và quy chế nhà trường, luôn năng động, nhiệt huyết đồng thời luôn nỗ lực trao dồi kiến thức, bồi dưỡng chuyên môn và luôn thân thiện đối với các bạn sinh viên. Luôn muốn cống hiến hết minh cho hoạt động Đoàn – Hội, Hoàng Khương đã tích cực tham gia các hoạt động Đoàn Hội như: tham gia chương trình hiến máu tình nguyện, hỗ trợ tổ chức chào đón tân sinh viên của khoa.

Hoàng Khương chia sẻ: “Là một sinh viên với lòng nhiệt huyết và sức trẻ tôi luôn nỗ lực hết mình cho mọi hoạt động và làm tất cả những gì mình có thể, không ngại thử thách. Tôi tin rằng ngọn lửa tuổi trẻ trong sinh viên và trong cá nhân tôi sẽ luôn luôn bền bỉ và mãnh liệt, góp sức mình cho sự phát triển của tương lai đất nước".

Anh chup Man hinh 0002 07 09 luc 09.17.38