Lê Gia Phong là sinh viên lớp Đại học Công tác Xã hội khoá 2017

Hiện đang là Chi hội trưởng CHSV huyện Càng Long Trường Đại học Trà Vinh.

Trong hoạt động triển khai cuộc vận động “Sinh viên 5 tốt” và “Sinh viên xây dựng môi trường giáo dục thân thiện, lành mạnh”, Phong cùng tập thể Chi hội sinh viên huyện Càng Long phát động, tuyên truyền rộng rãi trong sinh viên tích cực thực hiện tốt các cuộc vận động trên; Tuyên truyền, vận động đoàn viên, sinh viên của Chi hội thực hiện tốt các chủ trương, nghị quyết của Đảng và Nhà nước, chấp hành tuân thủ pháp luật, nội quy, quy chế của nhà trường; Phối hợp với Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Trường tổ chức thực hiện; vận động sinh viên trong Chi hội tích cực tham gia, tham gia cổ vũ các hoạt động nhằm vun đắp lý tưởng, rèn luyện đạo đức, tác phong sinh viên; Tích cực tìm hiểu, học tập và thực hành theo tấm gương đạo đức của Chủ tịch Hồ Chí Minh gắn với việc tham gia Cuộc thi trực tuyến Ánh sáng soi đường, cuộc thi Olympic Tiếng Anh.

Phong chia sẻ: “Tuổi trẻ là mình cống hiến và không chỉ cống hiến trong các công việc chuyên môn của mình mà phải cống hiến trong các lĩnh vực khác của cuộc sống bởi vì xã hội luôn cần sức trẻ luôn cần những người dám nghĩ dám làm và tràn đầy nhiệt huyết để giải quyết các vấn đề hiện đang tồn tại trong xã hội và góp phần để đất nước phát triển tốt hơn”.

Anh chup Man hinh 0002 07 09 luc 09.15.36