Nhằm hỗ trợ sinh viên Nhà trường trong việc học ngoại ngữ, ngoài Câu lạc bộ tiếng Anh tại Khoa Ngoại ngữ có nhiệm vụ hỗ trợ các bạn sinh viên chuyên ngành ngôn ngữ Anh trao đổi học tập, Hội Sinh viên trường đã chỉ đạo Câu lạc bộ Tiếng Anh không chuyên thành lập đội tình nguyện dạy tiếng anh gồm có 11 thành viên. Các bạn thường xuyên hỗ trợ cho sinh viên các ngành khác đang học tại Trường trong việc phát âm, ngữ pháp và hướng dẫn giải các bài tập.

Từ khi thành lập vào tháng 10 năm 2019 đội hình dạy tiếng anh tình nguyện đã hỗ trợ cho hơn 300 lượt sinh viên có nhu cầu hỗ trợ khi gặp khó khăn về vấn đề học tiếng Anh. Khi đến học tập các bạn sẽ được các anh chị hướng dẫn tận tình và thân thiện.

Trong thời gian tới Hội sinh viên Trường tiếp tục chỉ đạo Câu lạc bộ tiếng Anh không chuyên và đội hình dạy tiếng anh tình nguyện sẽ mở rộng việc dạy tiếng anh cho thiếu nhi tại các lớp học tình thường trên địa bàn thành phố Trà Vinh, nhằm giúp các em có điều kiện tiếp cận việc học ngoại ngữ được tốt hơn.

Một số hình ảnh:

IMG 20200708 165608