Facebook Đoàn - Hội

facebook

Văn Bản Triển Khai

Sinh viên 5 tốt

sv 5 tot

Y TUONG SANG TAO

ĐH Đảng toàn quốc lần XII

banner2

Nhằm hiện thực tốt việc nâng cao khả năng giao tiếp bằng ngoại ngữ, vào đầu năm 2019 Hội Sinh viên Trường Đại học Trà Vinh đã thành lập Câu lạc bộ Tiếng Anh không chuyên và chỉ định Ban chủ nhiệm gồm 05 thành viên, với mục đích tạo môi trường sinh hoạt thuận lợi cho các bạn sinh viên trao đổi, giao lưu và học hỏi để nâng cao khả năng giao tiếp bằng tiếng anh.

Từ khi thành lập đến nay Câu lạc bộ vẫn duy trì sinh hoạt lệ hàng tháng với những chủ đề khác nhau. Thời gian đầu Chủ nhiệm Câu lạc bộ là cán bộ thuộc Văn phòng Đoàn – Hội nhằm hướng dẫn các bạn trong khâu tổ chức việc sinh hoạt cũng như xây dựng các chủ đề. Hiện nay, Chủ nhiệm và Ban chủ nhiệm là các bạn sinh viên chuyên ngành ngôn ngữ Anh đang học tập tại Trường Đại học Trà Vinh, với chuyên ngành đã học các bạn sẽ hỗ trợ các thành viên của Câu lạc bộ tham gia sinh hoạt đạt được hiệu quả tốt hơn.

Ngoài ra, với tên gọi Câu lạc bộ Tiếng Anh không chuyên thì ngoài thành viên Ban chủ nhiệm là các bạn sinh viên chuyên ngành ngôn ngữ Anh, còn lại đa số thành viên đến từ các ngành học khác thuộc Trường Đại học Trà Vinh đây là yếu tố giúp các bạn cởi mở hơn trong việc phát biểu, chia sẻ, học hỏi…Đến thời điểm hiện tại Hội Sinh viên Trường đã phối hợp với Đoàn Khoa Kinh tế, Luật sáp nhập Câu lạc bộ nói tiếng Anh của Hội Quán cà phê sinh viên tại Ký túc xá vào Câu lạc bộ Tiếng Anh không chuyên của Hội Sinh viên Trường. Trong thời gian tới, Câu lạc bộ tiếp tục duy trì hoạt động, nâng cao chất lượng và đổi mới hình thức sinh hoạt phong phú để thu hút các bạn sinh viên tham gia.

Một số hình ảnh:

CLB TA 1

CLB TA 2

CLB TA 3

Đoàn Thanh niên

huyhieu

Hội Sinh viên

hsv

Tuổi trẻ Trà Vinh

TINH DOAN

Hoạt động triển khai

bannner tuyen sinh 2020 banner2

Untitled 3

14473 Converted

LIEN HE

tranh co dong le thai hung

banner 100 cau hoi Bien dao

Văn phòng Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường ĐHTV
Số 126 - Nguyễn Thiện Thành, khóm 4, phường 5, TP.Trà Vinh
Điện thoại: (+84).294.3855246 (127)
Mọi chi tiết về nội dung website xin liên hệ: doanthanhnien@tvu.edu.vn