Facebook Đoàn - Hội

facebook

Văn Bản Triển Khai

Sinh viên 5 tốt

sv 5 tot

Y TUONG SANG TAO

ĐH Đảng toàn quốc lần XII

banner2

Nhằm hình thành mạng lưới chia sẻ kinh nghiệm trong công tác hỗ trợ khởi nghiệp giữa các trường đại học, cao đẳng trong khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long. Được sự cho phép của Ban Giám hiệu Trường Đại học Trà Vinh và sự hỗ trợ của dự án SME tỉnh Trà Vinh,  Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Trà Vinh đã tổ chức Hội thảo kết nối với chủ đề “Kinh nghiệm hỗ trợ khởi nghiệp trong các trường đại học, cao đẳng khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long” vào ngày 01/7/2020 tại Hội trường Workshop 4, Khu I, Trường Đại học Trà Vinh.

Về tham dự Hội nghị có 70 đại biểu đại diện cho các Trường Đại học, Cao đẳng trong khu vực. Trong khuôn khổ Hội nghị các đại biểu đã trình bày tham luận liên quan đến vấn đề khởi nghiệp như: các giải pháp, mô hình, kinh nghiệm, phương pháp đổi mới khởi nghiệp trong sinh viên, học sinh…Bên cạnh đó, Hội nghị đã thảo luận tích cực để đề xuất các giải pháp hỗ trợ cho hoạt động khởi nghiệp trong nhà trường, đặc biệt chú ý đến các mô hình đã khởi nghiệp thành công và các hoạt động để truyền lửa, lan tỏa phong trào khởi nghiệp trong sinh viên.

3e0c3dedf2600f3e5671

         Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp, tuy mỗi đơn vị có cách thức hỗ trợ hoạt động khởi nghiệp khắc nhau nhưng đều có mục đích chung đẩy mạnh phong trào khởi nghiệp trong sinh viên, đây cũng là dịp để các trường học hỏi, chia sẻ và tạo sự kết nối, gắn kết cho các hoạt động trương thời gian tới.

           dbccc0260fabf2f5abba

Đoàn Thanh niên

huyhieu

Hội Sinh viên

hsv

Tuổi trẻ Trà Vinh

TINH DOAN

Hoạt động triển khai

bannner tuyen sinh 2020 banner2

Untitled 3

14473 Converted

LIEN HE

tranh co dong le thai hung

banner 100 cau hoi Bien dao

Văn phòng Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường ĐHTV
Số 126 - Nguyễn Thiện Thành, khóm 4, phường 5, TP.Trà Vinh
Điện thoại: (+84).294.3855246 (127)
Mọi chi tiết về nội dung website xin liên hệ: doanthanhnien@tvu.edu.vn