Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên Trường Đại học Trà Vinh tiếp cận và nắm rõ các tiêu chuẩn trong việc xét chọn danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” các cấp. Ngày 30 tháng 6 năm 2020, tại phòng họp Workshop 3, Khu I Trường Đại học Trà Vinh, Hội Sinh viên Trường đã công bố Quyết định thành lập Câu lạc bộ “Sinh viên 5 tốt” trực thuộc Hội Sinh viên Trường và Chỉ định Ban chủ nhiệm có 05 thành viên gồm 01 chủ nhiệm, 01 phó chủ nhiệm và 03 ủy viên.

386cee171b93e6cdbf82

Câu lạc bộ sẽ đảm nhận nhiệm vụ tuyên truyền, thông tin đến sinh viên nhà Trường các hoạt động liên quan đến các tiêu chí, tiêu chuẩn, hướng dẫn sinh viên việc tham gia các hoạt động về học tập, rèn luyện để đạt được các tiêu chuẩn theo quy định.

Với việc thành lập Câu lạc bộ “Sinh viên 5 tốt” sẽ góp phần hỗ trợ Hội Sinh viên Trường trong việc nâng cao chất lượng sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”, đồng thời là nơi để các bạn trao đổi kinh nghiệm trong học tập, rèn luyện và chia sẻ quá trình phấn đấu trong sinh viên Nhà trường, góp phần thúc đẩy phong trào “Sinh viên 5 tốt” ngày càng lớn mạnh và trở thành phong trào thi đua sôi nổi.

15c4d9a12c25d17b8834