Facebook Đoàn - Hội

facebook

Văn Bản Triển Khai

Sinh viên 5 tốt

sv 5 tot

Y TUONG SANG TAO

ĐH Đảng toàn quốc lần XII

banner2

Nhằm nâng cao hiệu quả cũng như chất lượng trong việc thực hiện phong trào “Sinh viên 5 tốt”. Ngày 25 tháng 5 năm 2020, Ban chấp hành Hội Sinh viên Trường Đại học Trà Vinh đã tổ chức Hội nghị triển khai thực hiện mô hình 01 sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” hỗ trợ tự 01 đến 02 sinh viên phấn đấu đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”. Đến dự Hội nghị có sự tham gia của đồng chí Nguyễn Nhật Thanh – Ủy viên thường vụ Tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn trường, các đồng chí trong Ban thư ký Hội Sinh viên trường, các đồng chí đã đạt được danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” các cấp, đại diện các Chi hội Sinh viên, Câu lạc bộ trực thuộc và 200 sinh viên tham dự.

Qua Hội nghị đồng chí Nguyễn Văn Thơ – Chủ tịch Hội Sinh viên Trường đã báo cáo tổng quát kết quả hoạt động “Sinh viên 5 tốt” trong nhiệm kỳ 2018-2020, triển khai Quy định về xét chọn “Sinh viên 5 tốt” cấp Trường và tiêu chuẩn xét chọn “Sinh viên 5 tốt” các cấp, đồng thời hướng dẫn yêu cầu minh chứng cụ thể cho từng tiêu chí và giới thiệu các hoạt động giúp sinh viên tham gia rèn luyện, phấn đấu để đạt được danh hiệu.

IMG 20200612 135211

Đến với Hội nghị đồng chí Nguyễn Chí Nguyện đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp tỉnh và danh hiệu “Sao tháng giêng” cấp Trung ương Hội đã chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình học tập, phấn đấu và rèn luyện đến các bạn sinh viên. Đồng chí cho biết: “để đạt được danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cao quý ngoài việc luôn cố gắng đạt kết quả cao trong học tập, tích cực tham gia nghiên cứu khoa học để nâng cao trình độ chuyên môn, tay nghề thì sinh viên phải không ngừng rèn luyện đạo đức, tác phong, tham gia tích cực các hoạt động tình nguyện, phong trào thể dục thể thao, hoạt động hội nhập quốc tế và không ngừng hợp tác giúp đỡ bạn bè, tuyên truyền để cùng nhau đạt được mục tiêu là danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”.

Đồng thời Hội nghị đã thảo luận, bàn bạc để đưa ra các giải pháp thực hiện mô hình 01 sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” hỗ trợ 01 đến 02 sinh viên phấn đấu đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”, trong đó có vai trò của Câu lạc bộ “Sinh viên 5 tốt” đảm nhận việc tuyên truyền, tư vấn cho sinh viên cũng như đề xuất Hội Sinh viên Trường tổ chức nhiều hoạt động gắn với cá tiêu chí để sinh viên tham gia, từng bước nâng cao số lượng và chất lượng sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” là bước khởi đầu để tạo ấn tượng tốt đối với các doanh nghiệp trong việc giới thiệu việc làm cho sinh viên.

IMG20200602181423

Đoàn Thanh niên

huyhieu

Hội Sinh viên

hsv

Tuổi trẻ Trà Vinh

TINH DOAN

Hoạt động triển khai

bannner tuyen sinh 2020 banner2

Untitled 3

14473 Converted

LIEN HE

tranh co dong le thai hung

banner 100 cau hoi Bien dao

Văn phòng Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường ĐHTV
Số 126 - Nguyễn Thiện Thành, khóm 4, phường 5, TP.Trà Vinh
Điện thoại: (+84).294.3855246 (127)
Mọi chi tiết về nội dung website xin liên hệ: doanthanhnien@tvu.edu.vn