Facebook Đoàn - Hội

facebook

Văn Bản Triển Khai

Sinh viên 5 tốt

sv 5 tot

Y TUONG SANG TAO

ĐH Đảng toàn quốc lần XII

banner2

Hiến máu nhân đạo là một hoạt động xã hội có tính nhân văn cao, không những thể hiện lòng tương thân, tương ái giữa người với người, mà còn giúp cho bản thân, cho cộng đồng và cho xã hội, thông qua hoạt động này, nhằm tuyên truyền sâu rộng đến cán bộ giảng viên và sinh viên Trường vai trò của việc hiến máu cứu người. Thực hiện cuộc vận động hiến máu tình nguyện do Ban chỉ đạo Trung ương phát động, Trường Đại học Trà Vinh trong những năm qua đã đạt được những tiến bộ đáng kể trong công tác vận động hiến máu tình nguyện và thu gom máu; lượng máu thu được năm sau cao hơn năm trước .

Tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức trong cán bộ giảng viên và sinh viên nhà trường sáng ngày 07/6/2020 tại sảnh Khu Hiệu bộ Trường Đại học Trà Vinh Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Nhà trường đã tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện đợt 3, hưởng ứng ngày Thế giới tôn vinh những người hiến máu (14/6) năm 2020. Kết quả tiếp nhận được 247 đơn vị máu.

2f37c1716c0c9152c81d

Ông Nguyễn Văn Thơ – P. BT Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường chia sẻ: Hiến máu tình nguyện là hoạt động thường niên được ĐTN – HSV Nhà trường tổ chức định kỳ 3 tháng 1 lần, đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn vô cùng sâu sắc thể hiện tinh thần đoàn kết, xung kích, tình nguyện vì cộng đồng được đông đảo cán bộ giảng viên, sinh viên Nhà Trường tham gia, tính đến nay Nhà trường đã tổ chức 3 đợt hiến máu trong năm học 2019 – 2020 và tiếp nhận hơn 600 đơn vị máu”. Ông cũng hy vọng trong thời gian tới toàn thể cán bộ giảng viên sinh viên nhà trường sẽ tiếp tục phát huy tinh thần ấy và đóng góp nhiều hơn vào phong trong Hiến máu tình nguyện của Nhà trường nói riêng và của tỉnh Trà Vinh nói chung.

Đoàn Thanh niên

huyhieu

Hội Sinh viên

hsv

Tuổi trẻ Trà Vinh

TINH DOAN

Hoạt động triển khai

bannner tuyen sinh 2020 banner2

Untitled 3

14473 Converted

LIEN HE

tranh co dong le thai hung

banner 100 cau hoi Bien dao

Văn phòng Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường ĐHTV
Số 126 - Nguyễn Thiện Thành, khóm 4, phường 5, TP.Trà Vinh
Điện thoại: (+84).294.3855246 (127)
Mọi chi tiết về nội dung website xin liên hệ: doanthanhnien@tvu.edu.vn