Sáng ngày 31/5/2020 tại Vườn hoa Thanh niên Trường Đại học Trà Vinh, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Nhà trường đã tổ chức lễ ra quân thực hiện hoạt động “Ngày Chủ nhật xanh” đợt 2 năm 2020, hưởng ứng Ngày môi trường Thế giới 5/6. với sự tham gia của gần 150 đoàn viên thanh niên, Hội viên Nhà trường.

Với mong muốn thay đổi nhận thức, hành động của đoàn viên thanh niên, Hội viên trong việc bảo vệ môi trường, 'Ngày chủ nhật xanh' do lực lượng đoàn viên thanh niên, Hội viên Trường Đại học Trà Vinh làm nòng cốt đang được triển khai sôi nổi và lan tỏa rộng khắp.

“Ngày chủ nhật xanh” được ĐVTN hưởng ứng nhiệt tình với quy mô ngày càng rộng rãi, với mong muốn góp phần bảo vệ môi trường sống, xây dựng Đại học xanh, màu áo xanh tình nguyện của ĐVTN Nhà Trường đã tỏa đi khắp mọi nẻo đường để lượm, nhặt túi nilon, rác thải các loại, đặc biệt là rác thải nhựa.

Thông qua hoạt động tuổi trẻ Trường Đại học Trà Vinh gửi bức thông điệp: “Hãy cùng chung tay bảo vệ ngôi nhà chung của nhân loại. Cuộc sống chỉ thực sự có ý nghĩa khi chúng ta biết gìn giữ màu xanh của môi trường bên ngoài và màu xanh trong tim mình...”.

Một số hình ảnh hoạt động:

3640abc0b48c49d2109d

c1ab5822476eba30e37f