Ngày 19/5/2020, Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên Nhà trường đã tổ chức lớp tập huấn "Giảng dạy môn học Khởi nghiệp" năm học 2020 tại Vườn ươm Doanh nghiệp tỉnh Trà Vinh – Khu I, Trường Đại học Trà Vinh.

Hoạt động nhằm trang bị những kiến thức, kỹ năng cần thiết chuyên sâu để viên chức tham gia giảng dạy môn học Khởi nghiệp thực hiện tốt các hoạt động trải nghiệm,trò chơi lồng ghép trong hướng dẫn tổ chức hoạt động trải nghiệm cho môn học Khởi nghiệp. Đào tạo ra đội ngũ viên chức giảng dạy môn học Khởi nghiệp chuyên nghiệp, có hệ thống và quy trình phù hợp với điều kiện thực tế tại nhà Trường.

Nội dung buổi tập huấn chủ yếu tập trung vào việc phân tích vai trò của người điều hành doanh nghiệp; phân tích các yếu tố cần có của người điều hành doanh nghiệp; phân tích điểm mạnh, điểm yếu, đặc điểm cá nhân và cách thức tổ chức quản trị doanh nghiệp thông qua các trò chơi trải nghiệp thực tế, mô hình kinh doanh giả định giúp cho cán bộ giảng viên nắm bắt được phương pháp giảng dạy mới, năng động, sáng tạo, gần gũi với sinh viên học viên hơn.

fea4f2be3a3ec060992f

48b1a2b16a31906fc920