Nhằm góp phần bồi dưỡng, trang bị cho cán bộ Đoàn – Hội chủ chốt kỹ năng, nghiệp vụ về thiết kế các ấn phẩm truyền thông nhằm đáp ứng yêu cầu đổi mới trong công tác tuyên truyền trong hệ thống Đoàn – Hội; Giúp cho công tác tuyên truyền được trực quan, sinh động hơn, đồng thời nâng cao tinh thần học tập của các cán bộ Đoàn – Hội trẻ; Nâng cao năng lực về trình độ tin học và công nghệ thông tin phục vụ thực tế cho công tác.

Hội Sinh viên Trường Đại học Trà Vinh đã tổ chức lớp tập huấn kỹ năng thiết kế ấn phẩm truyền thông cho cán bộ Đoàn – Hội năm học 2019-2020, thời gian khóa tập huấn diễn ra từ ngày 01/11/2019 đến hết tháng 01/2020, tại phòng máy tính D71.103 Khu I Trường Đại học Trà Vinh. Kết quả có 20 cán bộ Đoàn – Hội hoàn thành khóa tập huấn và được cấp giấy chứng nhận. Qua lớp tập huấn đã cung cấp cho cán bộ Đoàn – Hội 06 chuyên đề:

- Chuyên đề 1: kỹ năng sử dụng Adobe Photoshop và Adobe inllustrator cơ bản.

- Chuyên đề 2: Kỹ năng sử dụng Adobe Premiere cơ bản.

- Chuyên đề 3: Thực hành tạo ra sản phẩm bằng Adobe Photoshop và Adobe inllustrator.

- Chuyên đề 4: Thực hành cắt ghép đoạn video ngắn bằng Adobe Premiere.

- Chuyên đề 5: Thực hành tạo hiệu ứng cho video bằng Adobe Premiere.

- Chuyên đề 6: thực hành tạo ra sản phẩm hoàn chỉnh.

Từ những kiến thức thực tế đã giúp học viên tự thiết kế được những ấn phẩm truyền thông trực quan, sinh động mang dấu ấn rõ nét của đơn vị.

Một số hình ảnh:

8fec61db158beed5b79a