Sáng 25.12, Đảng ủy, Đoàn TN, Hội sinh viên trường đến thăm hỏi chúc Tết và tặng quà cho hai bà mẹ Việt Nam Anh hùng tại huyện Cầu Kè.

Đoàn công tác đến thăm hỏi sức khỏe các mẹ, bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với những đóng góp của các gia đình chính sách trong các cuộc kháng chiến. Đồng thời động viên các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng và nỗ lực vượt qua khó khăn, cố gắng vươn lên trong cuộc sống.

Đồng chí Nguyễn Văn Thơ – P. Bí Thư đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên trường chia sẻ: “Đây là một hoạt động rất thiết thực và có ý nghĩa nhằm giáo dục các bạn Đoàn viên – Thanh niên có lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh của các anh hùng cho nền độc lập, tự do của Tổ quốc Việt Nam”.

Đây là hoạt động thường niên của Đại học Trà Vinh thể hiện sự tri ân và lòng biết ơn của thế hệ trẻ với những người có công với cách mạng đã góp sức vào công cuộc bảo vệ và giữ gìn nền hòa bình – độc lập dân tộc của các thế hệ Đoàn viên -Thanh niên Trường Đại học Trà Vinh nhân dịp Tết đến Xuân về hàng năm.

Phương Thảo