Facebook Đoàn - Hội

facebook

Văn Bản Triển Khai

Sinh viên 5 tốt

sv 5 tot

Y TUONG SANG TAO

ĐH Đảng toàn quốc lần XII

banner2

(TVU) – Ngày 9.12, ĐH Trà Vinh tiếp tục có thêm hai chương trình đạt chứng nhận kiểm định quốc tế AUN – QA ở ngành ĐH thủy sản và ĐH thú y. Như vậy, trong năm 2019, Nhà trường có sáu ngành được công nhận đạt kiểm định chất lượng quốc tế.

Trước đó, vào tháng 11.2019, ĐH Trà Vinh là trường ĐH thứ 9 trong cả nước đạt chứng nhận kiểm định theo bộ tiêu chí mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Đây là kết quả nỗ lực của tập thể thầy và trò Nhà trường trong việc cải tiến chất lượng đào tạo nghiên cứu, đặc biệt là trong các hoạt động đảm bảo chất lượng giáo dục chuẩn khu vực, quốc tế cho cấp cơ sở giáo dục và cấp chương trình đào tạo.

AUN - QA -Trường Đại học Trà Vinh

AUN-QA (Asean University Network – Quality Assurance – Mạng lưới các trường ĐH Đông Nam Á)

Bộ tiêu chuẩn AUN-QA có 11 tiêu chuẩn với 50 tiêu chí. Điểm tổng là điểm trung bình cộng tất cả các tiêu chí được đánh giá theo 7 mức là: 1 = hoàn toàn không đầy đủ, cần cải tiến ngay; 2 = không đầy đủ và cần cải tiến; 3 = không đầy đủ, nhưng chỉ cần cải tiến nhỏ; 4 = đầy đủ như mong đợi (đáp ứng yêu cầu của tiêu chuẩn AUN-QA); 5 = Tốt hơn mong đợi (vượt yêu cầu của tiêu chuẩn AUN-QA); 6 = hình mẫu về chất lượng tốt; 7 = xuất sắc (hàng đầu thế giới, đẳng cấp quốc tế). Điểm đánh giá của toàn bộ chương trình là điểm trung bình cộng của cả 50 tiêu chí, 4.0 là ngưỡng điểm đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng của AUN – QA.

FIBAA (Foundation for International Business Administration Accreditation – Là một tổ chức phi lợi nhuận về đảm bảo và phát triển chất lượng giáo dục đại học thuộc Châu Âu) kiểm định và đánh giá 04 chương trình đào tạo của ĐH Trà Vinh: cử nhân kế toán, cử nhân quản trị kinh doanh, cử nhân kinh tế, cử nhân tài chính – ngân hàng đạt chứng nhận kiểm định quốc tế FIBAA‎.

Kiểm định chất lượng cấp cơ sở giáo dục theo bộ tiêu chí mới của Bộ GD&ĐT

Bộ tiêu chí gồm với 25 tiêu chuẩn, 111 tiêu chí ở 4 nhóm lĩnh vực gồm: Đảm bảo chất lượng về chiến lược, Đảm bảo chất lượng về hệ thống, Đảm bảo chất lượng về thực hiện chức năng (đào tạo, nghiên cứu khoa học, phục vụ cộng đồng) và Kết quả hoạt động – Trung Tâm kiểm định chất lượng giáo dục Đại học Quốc gia TP. HCM, 11/2019.

Thời gian tới Nhà trường sẽ thực hiện kiểm định theo chuẩn ABET cho các nhóm ngành kỹ thuật, công nghệ và các chương trình còn lại. Tiếp tục nỗ lực nâng cao các giá trị của quá trình đào tạo thành tự đào tạo trong sinh viên và tập trung phát triển bền vững TVU là trường đại học xanh thân thiện & hội nhập.

Thanh Sơn

Đoàn Thanh niên

huyhieu

Hội Sinh viên

hsv

Tuổi trẻ Trà Vinh

TINH DOAN

Hoạt động triển khai

bannner tuyen sinh 2020 banner2

Untitled 3

14473 Converted

LIEN HE

tranh co dong le thai hung

banner 100 cau hoi Bien dao

Văn phòng Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường ĐHTV
Số 126 - Nguyễn Thiện Thành, khóm 4, phường 5, TP.Trà Vinh
Điện thoại: (+84).294.3855246 (127)
Mọi chi tiết về nội dung website xin liên hệ: doanthanhnien@tvu.edu.vn