Chiều ngày 12/9/2019, tại Hội trường E21.206 Đoàn Trường Đại học Trà Vinh đã tổ chức Hội nghị triển khai học tập 6 bài học lý luận chính trị và học tập triển khai 02 chuyên đề theo Chỉ thị 05 với sự tham gia của 250 cán bộ, đoàn viên, thanh niên.

aa38dece61ab87f5deba 1
Hội nghị đã triển khai học tập 6 bài học lý luận chính trị; triển khai chuyên đề phát huy dân chủ, chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng của thanh thiếu nhi và chuyên đề trung thực, trách nhiệm, nói đi đôi với làm trong cán bộ, đoàn viên, thanh niên theo Chỉ thị 05.

Có thể thấy rằng, việc triển khai đã giúp cho cán bộ, đoàn viên, thanh niên nắm được những vấn đề lý luận cơ bản nhất về chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, đường lối cách mạng của Đảng cộng sản Việt Nam, về hệ thống chính trị nước ta, về tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và nhiệm vụ của thanh niên trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.