Facebook Đoàn - Hội

facebook

Văn Bản Triển Khai

Sinh viên 5 tốt

sv 5 tot

Y TUONG SANG TAO

ĐH Đảng toàn quốc lần XII

banner2

Thực hiện chương trình công tác Đoàn –Hội và phong trào sinh viên, học sinh năm học 2019-2020. Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên đã phối hợp với Ban Quản lý Ký túc xá và Phòng Công tác sinh viên học sinh tổ chức chương trình văn nghệ chào đón tân sinh viên, chào mừng năm học mới 2019-2020 vào ngày 08/9/2019

 MG 0353

Đến với chương trình văn nghệ các bạn sinh viên được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các anh chị là đoàn viên, hội viên đến từ các Đoàn Khoa, Chi hội, Câu lạc bộ biểu diễn, đây còn là dịp gặp gỡ giao lưu với quý thầy, cô và các anh chị sinh viên các khóa trước, giúp các bạn nhanh chống hòa nhịp cùng môi trường học tập mới.

Bên cạnh đó để hỗ trợ cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên cùng BQL Ký túc xá, Phòng CTSV-HS đã trao 26 suất học bổng, 05 suất ở miễn phí tại Ký túc xá cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

 MG 0412

Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường luôn đồng hành với các bạn sinh viên trong hoạt động học tập và hoạt động Đoàn – Hội. Năm học 2019-2020 Hội Sinh viên đã tổ chức chương trình tiếp sức đến trường để hỗ trợ các bạn tân sinh viên trong việc làm thủ tục nhập học, tiếp đón và hướng dẫn các bạn khi đến học tập tại Trường Đại học Trà Vinh. Ngoài ra, Đoàn - Hội cũng tổ chức chương trình sinh hoạt đầu khóa để giới thiệu cho các bạn sinh viên các hoạt động trọng tâm trong năm học, giúp các bạn định hướng trong học tập và tham gia hoạt động phong trào được tốt hơn.

Đoàn Thanh niên

huyhieu

Hội Sinh viên

hsv

Tuổi trẻ Trà Vinh

TINH DOAN

Hoạt động triển khai

bannner tuyen sinh 2020 banner2

Untitled 3

14473 Converted

LIEN HE

tranh co dong le thai hung

banner 100 cau hoi Bien dao

Văn phòng Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường ĐHTV
Số 126 - Nguyễn Thiện Thành, khóm 4, phường 5, TP.Trà Vinh
Điện thoại: (+84).294.3855246 (127)
Mọi chi tiết về nội dung website xin liên hệ: doanthanhnien@tvu.edu.vn