Facebook Đoàn - Hội

facebook

Văn Bản Triển Khai

Sinh viên 5 tốt

sv 5 tot

Y TUONG SANG TAO

ĐH Đảng toàn quốc lần XII

banner2

Với mục tiêu xây dựng Trường Đại học Trà Vinh xanh – sạch – đẹp và môi trường học tập trong lành. Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Trà Vinh đã duy trì và xây dựng tuyến đường nội bộ chính trong khuôn viên Khu I của Trường trở thành tuyến đường tự quản “sáng -– xanh -–sạch - đẹp".

Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường đã phối hợp với phòng Quản trị thiết bị thường xuyên chăm sóc, trồng mới và cắt tỉa cây xanh trên tuyến đường từ cổng chính vào các khu nhà học, tuyến đường được trang bị hệ thống đèn chiếu sáng đảm bảo thuận tiện cho việc đi lại và các hoạt động vào buổi tối tạiTrường.IMG 20190909 073500

          Bên cạnh đó để giáo dục được ý thức bảo vệ môi trong đoàn viên, hội viên. Đoàn Trường thường xuyên xây dựng kế hoạch thực hiện các hoạt động thứ 7 tình nguyện, chủ nhật xanh để sinh viên thực hiện việc thu gom rác thải, quét dọn vệ sinh đảm bảo tuyến đường luôn sạch sẽ, thoáng mát.

Ngoài ra, Hội Sinh viên trường đã phân công nhiệm vụ cho Câu lạc bộ Kỹ năng sống và Cậu lạc bộ Môi trường đảm nhận đội hình chạy xe đạp đôi nhặt rác trong các giờ ra chơi, vừa bảo vệ cho tuyến đường luôn sạch đẹp và tuyên truyền trong sinh viên ý thức xây dựng môi trường học tập trong lành.IMG 20190908 115308

          Trong thời gian tới Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên sẽ tiếp tục các hoạt động để duy trì tuyến đường luôn “Sáng – xanh – sạch – đẹp” để tạo không khí thoải mái cho người học khi đến Trường và góp phân trong việc xây dựng trường Đại học xanh.

Đoàn Thanh niên

huyhieu

Hội Sinh viên

hsv

Tuổi trẻ Trà Vinh

TINH DOAN

Hoạt động triển khai

bannner tuyen sinh 2020 banner2

Untitled 3

14473 Converted

LIEN HE

tranh co dong le thai hung

banner 100 cau hoi Bien dao

Văn phòng Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường ĐHTV
Số 126 - Nguyễn Thiện Thành, khóm 4, phường 5, TP.Trà Vinh
Điện thoại: (+84).294.3855246 (127)
Mọi chi tiết về nội dung website xin liên hệ: doanthanhnien@tvu.edu.vn