Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên năm 2019, cùng với sự đồng hành và hỗ trợ của các đơn vị, các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh cùng các cán bộ giảng viên Nhà trường.

Sáng ngày 01/8/2019 Bà Thạch Thị Dân – Phó hiệu trưởng Nhà Trường, ông Phan Hữu Phúc – UVBCH Đảng bộ, Trưởng Ban Quản lý Ký Túc xá, ông Nguyễn Văn Thơ – Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên trường Đại học Trà Vinh đã đến thăm và tặng Nhà nhân ái cho hộ gia đình ông Lâm Văn Phúc - Ấp 3 xã Thạnh Phú, huyện Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh. Kinh phí xây dựng Đoàn trường Đại học Trà Vinh vận động hỗ trợ là 25.000.000đ phần còn lại do gia đình và các tổ chức cá nhân đóng góp.

08a32ea03f03db5d8212

Đây là một hoạt động nằm trong khuôn khổ chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2019, có ý nghĩa thiết thực nhằm động viên, khích lệ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục vươn lên triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo, ổn định cuộc sống, xây dựng quê hương giàu đẹp.

Đến với buổi lễ bàn giao "Nhà nhân ái" cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở Ban Giám hiệu Trường Đại học Trà Vinh và UBND xã Thạnh Phú cũng có các phần quà nhằm động viên giúp đở gia đình.

b9665bd84b7baf25f66a