Facebook Đoàn - Hội

facebook

Văn Bản Triển Khai

Sinh viên 5 tốt

sv 5 tot

Y TUONG SANG TAO

ĐH Đảng toàn quốc lần XII

banner2

 

Với mong muốn mừng xuân trên quê hương, các Chi hội sinh viên và Câu lạc bộ Trường Đại học Trà Vinh đã kết hợp với các xã Đoàn các huyện nhà để mang một mùa xuân ấm áp về cho quê hương.

Vào những ngày cuối tháng 01, nhiều hoạt động mừng xuân trên quê hương diễn ra với sự tham gia của đông đảo sinh viên, cụ thể như sau:

Chương trình “Xuân yêu thương” của Chi hội sinh viên Cầu Kè kết hợp và xã Đoàn Thông Hòa

Chiều ngày 25.01.2019, tại Trường tiểu học Thông Hòa C, Chi hội sinh viên Cầu Kè phối hợp với giáo viên trường tổ chức cuộc thi thiết kế thiệp chúc xuân tặng thầy cô trong ngày tết, và tổ chức các trò chơi dân gian, thu hút được đông đảo các em học sinh tham gia. Buổi tối cùng ngày, chương trình tặng 35 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, giao lưu văn nghệ được diễn ra với nhiều tiết mục đặc sắc, và đốt lửa trại mừng xuân.

Thầy Huỳnh Văn Trọn, Hiệu trưởng Trường tiểu học Thông Hòa C, thay mặt nhà trường cảm ơn các bạn sinh viên của trường đại học Trà Vinh đã đến để trao quà và tạo sân chơi lành mạnh cho các em học sinh tại trường.

Chương trình “Thắp sáng ước mơ” do Chi hội sinh viên Cầu Ngang kết hợp với xã Đoàn Hiệp Mỹ Đông

áng Uớc mơ kết hợp với Mừng Đảng Mừng Xuân Kỷ Hợi năm 2019 tại Trường THCS Hiệp Mỹ Đông. Chương trình diễn ra với nhiều tiết mục văn nghệ vui tươi mừng mùa xuân, và trao tặng 10 suất học bổng cho các em học sinh có thành tích tốt trong học tập, 05 phần quà cho gia đình chính sách và phối hợp với xã Đoàn trao tặng 02 góc học tập cho 02 em học sinh nghèo.

Bạn Huỳnh Trương Uyển Vy, sinh viên lớp đại học Luật B khóa 2015 chia sẻ, “Chuyến về quê rất có ý nghĩa, được vui xuân và trao các phần quà đến các em có hoàn cảnh khó khăn, và tặng quà cho các gia đình chính sách, giúp các ông bà có những phần quà đón tết. Qua đó thể hiện lòng biết ơn, uống nước nhớ nguồn của chi hội.”

Chương trình “Xuân yêu thương” của Chi hội sinh viên Châu Thành phối hợp với xã Đoàn Đa Lộc tổ chức

Chiều ngày 26.01.2019, Chi hội sinh viên Châu Thành cũng đã phối hợp với xã Đoàn Đa Lộc sinh hoạt thiếu nhi và tặng 20 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích tốt trong học tập.

Hoạt động về nguồn “Xuân nghĩa tình” của Câu lạc bộ Kỹ năng sống và xã Đoàn Tân Bình, huyện Càng Long

Ngày 27.01.2019, Câu lạc bộ Kỹ năng sống đã kết hợp với xã Đoàn Tân Bình đến thăm và trao tặng những phần quà tết cho năm gia đình chính sách, gia đình có công với đất nước trên địa bàn xã.

Anh Nguyễn Văn Thơ, Chủ tịch Hội sinh viên Trường cho biết: “Đây là hoạt động kết nối giữa sinh viên Nhà trường và địa phương, là hoạt động thực tế hữu ích, tạo không khí vui tươi trong dịp mừng Đảng, mừng Xuân năm 2019, giúp các bạn rèn luyện các kỹ năng giao tiếp, kỹ năng tổ chức sự kiện. Đồng thời đây cũng là công tác xã hội nhằm giúp đỡ cộng đồng và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thêm điều kiện đón Tết. Đặc biệt các hoạt động này còn mang một thông điệp: dù học tập xa nhà nhưng các bạn sinh viên luôn hướng về địa phương, luôn gắn bó với quê hương

Phú Thịnh - CLB Truyền Thông

Đoàn Thanh niên

huyhieu

Hội Sinh viên

hsv

Tuổi trẻ Trà Vinh

TINH DOAN

Hoạt động triển khai

bannner tuyen sinh 2020 banner2

Untitled 3

14473 Converted

LIEN HE

tranh co dong le thai hung

banner 100 cau hoi Bien dao

Văn phòng Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường ĐHTV
Số 126 - Nguyễn Thiện Thành, khóm 4, phường 5, TP.Trà Vinh
Điện thoại: (+84).294.3855246 (127)
Mọi chi tiết về nội dung website xin liên hệ: doanthanhnien@tvu.edu.vn