Facebook Đoàn - Hội

facebook

Văn Bản Triển Khai

Sinh viên 5 tốt

sv 5 tot

Y TUONG SANG TAO

ĐH Đảng toàn quốc lần XII

banner2

 

Ngày 16.11, Đoàn Thanh niên và Hội Sinh viên Trường Đại học Trà Vinh tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn – Hội Phong trào Sinh viên – Học sinh năm học 2017 – 2018 và triển khai chương trình công tác năm học 2018 – 2019. Đồng chí Nguyễn Chính, Phó Bí thư Đảng ủy nhà trường đến dự.

Hội nghị đã thông qua báo cáo tổng kết công tác Đoàn – Hội và phong trào sinh viên – học sinh trong năm học 2017 – 2018. Trong đó, về phong trào Đoàn, trong năm học qua Đoàn trường đã phấn đấu hoàn thành xuất sắc 12/12 tiêu chí đề ra và vượt 1 tiêu chí. Về công tác Hội mặc dù gặp nhiều khó khăn trong việc thực hiện các phong trào do Hội phát động, tuy nhiên Hội sinh viên trường đã cố gắng phấn đấu hoàn thành 6/7 chỉ tiêu Hội đề ra trong năm 2017-2018.

IMG 2032

Phát huy những kết quả đạt được, Đoàn thanh niên và Hội sinh viên Trường đã xây dựng kế hoạch chương trình công tác Đoàn – Hội và phong trào thanh niên năm học 2018-2019 với các nhiệm vụ trọng tâm: Giáo dục, bồi dưỡng lý tưởng, đạo đức cách mạng, giàu lòng yêu nước, yêu chủ nghĩa xã hội, có bản lĩnh chính trị, ý thức chấp hành pháp luật, có tri thức, có sức khỏe, có kỹ năng; Xây dựng Đoàn bộ vững mạnh, đảm bảo vai trò hạt nhân chính trị trong mặt trận đoàn kết, tập hợp thanh niên, đẩy mạnh các phong trào, hành động cách mạng.

Tại phần thảo luận hội nghị, Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Phúc, Phó Bí thư Đoàn khoa Kinh tế, Luật đã trình bày ý kiến kiến nghị cần tăng cường phát động phong trào sinh viên 5 tốt và tăng cường hoạt động của các Câu lạc bộ.

IMG 1998

Đồng chí Kim Sô Phone, Đoàn khoa Ngôn ngữ – Văn hóa – Nghệ thuật Khmer Nam bộ kiến nghị cần tích cực bồi dưỡng tập huấn cán bộ đoàn và nâng cao lý luận chính trị cho cán bộ đoàn cơ sở, khuyến khích sinh viên tham gia các hoạt động về hội nhập quốc tế, nhất là các hoạt động giao lưu văn hóa nghệ thuật.

Hội nghị đã thông qua chương trình công tác Đoàn năm học 2018-2019 đề ra 12 tiêu chí cơ bản phấn đấu, chú trọng vào xây dựng tư tưởng chính trị cho Đoàn viên thanh niên nhất là cán bộ đoàn và 9 tiêu chí định hướng cho Hội hoạt động trong năm học 2018-2019, được sự thống nhất của 100% đại biểu tham dự hội nghị.

Phát biểu huấn thị, đồng chí Nguyễn Chính, Phó Bí thư Đảng ủy nhà trường đã biểu dương những thành tích và ghi nhận sự đóng góp của toàn thể đội ngũ cán bộ Đoàn – Hội và Đoàn viên sinh viên Nhà trường vào thành tích chung.

Ông đề nghị Đoàn – Hội phải chú trọng vào công tác học tập của đoàn viên thanh niên, định hướng đúng đắn trong tư tưởng, hành động của đoàn viên thanh niên . “ Trong thời gian tới, Đoàn – Hội phải tạo điều kiện hơn nữa cho sinh viên nắm vững kiến thức, phát triển kỹ năng, vận dụng trí tuệ, đổi mới trong cách nghĩ, cách làm để thực hiện các dự án khởi nghiệp, hưởng ứng mạnh mẽ và hiệu quả phong trào khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo”.

Nhân dịp này Đoàn Trường Đại học Trà Vinh đã trao giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào Đoàn – Hội và phong trào sinh viên học sinh năm học 2017 – 2018.

Đại học Trà Vinh

Đoàn Thanh niên

huyhieu

Hội Sinh viên

hsv

Tuổi trẻ Trà Vinh

TINH DOAN

Hoạt động triển khai

bannner tuyen sinh 2020 banner2

Untitled 3

14473 Converted

LIEN HE

tranh co dong le thai hung

banner 100 cau hoi Bien dao

Văn phòng Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường ĐHTV
Số 126 - Nguyễn Thiện Thành, khóm 4, phường 5, TP.Trà Vinh
Điện thoại: (+84).294.3855246 (127)
Mọi chi tiết về nội dung website xin liên hệ: doanthanhnien@tvu.edu.vn