Facebook Đoàn - Hội

facebook

Văn Bản Triển Khai

Sinh viên 5 tốt

sv 5 tot

Y TUONG SANG TAO

ĐH Đảng toàn quốc lần XII

banner2

Thực hiện Chỉ thị số 15/CT-TU của BTV Tỉnh uỷ “về việc tăng cường công tác quản lý trật tự xây dựng và vệ sinh môi trường tại các đô thị, khu dân cư, trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, dịch vụ trên địa bàn tỉnh Trà Vinh”. BTV Đoàn trường Đại học Trà Vinh đã Tổ chức ngày “Chủ nhật Xanh – Sạch – Đẹp” năm 2018 vào các ngày Chủ nhật hàng Tháng, gắn với thực hiện Chiến dịch “Làm cho Thế giới sạch hơn” năm 20185a877d8b8cba6ce435ab

Với mong muốn thay đổi nhận thức, hành động của người dân trong việc bảo vệ môi trường, 'Ngày chủ nhật xanh' do lực lượng ÐVTN Trường Đại học Trà Vinh làm nòng cốt đang được triển khai sôi nổi và lan tỏa rộng khắp.

         “Ngày chủ nhật xanh” được ĐVTN hưởng ứng nhiệt tình với quy mô ngày càng rộng rãi, với mong muốn góp phần bảo vệ môi trường sống, xây dựng Đại học xanh, màu áo xanh tình nguyện của ĐVTN Nhà Trường đã tỏa đi khắp mọi nẻo đường để lượm, nhặt túi nilon, rác thải các loại.

eacf7bfc875c6902304d

 

Thông qua hoạt động tuổi trẻ Trường Đại học Trà Vinh gửi bức thông điệp: “Hãy cùng chung tay bảo vệ ngôi nhà chung của nhân loại. Cuộc sống chỉ thực sự có ý nghĩa khi chúng ta biết gìn giữ màu xanh của môi trường bên ngoài và màu xanh trong tim mình...”.

Đoàn Thanh niên

huyhieu

Hội Sinh viên

hsv

Tuổi trẻ Trà Vinh

TINH DOAN

Hoạt động triển khai

bannner tuyen sinh 2020 banner2

Untitled 3

14473 Converted

LIEN HE

tranh co dong le thai hung

banner 100 cau hoi Bien dao

Văn phòng Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường ĐHTV
Số 126 - Nguyễn Thiện Thành, khóm 4, phường 5, TP.Trà Vinh
Điện thoại: (+84).294.3855246 (127)
Mọi chi tiết về nội dung website xin liên hệ: doanthanhnien@tvu.edu.vn