Facebook Đoàn - Hội

facebook

Văn Bản Triển Khai

Sinh viên 5 tốt

sv 5 tot

Y TUONG SANG TAO

ĐH Đảng toàn quốc lần XII

banner2

Một trong số những gương mặt sinh viên tiểu biểu của trường Đại học Trà Vinh năm 2018 là bạn Nguyễn Kiều My Li, lớp Đại học giáo dục mầm non A, khóa 2014, khoa Sư Phạm.

Trong suốt 4 năm học vừa qua, My Li luôn đạt điểm số cao và đã được thành tích học tập xếp loại xuất sắc nhiều năm liền. Song song với đó, My Li đã và đang đảm nhiệm một số chức vụ quan trọng như: Bí thư chi đoàn, Ủy viên thường vụ đoàn khoa, thành viên Ban chủ nhiệm CLB hiến máu tình nguyện.

Với một sinh viên phải đảm nhiệm nhiều vị trí chủ chốt như vậy, đây vừa là thử thách và cũng là cơ hội đối với My Li. “Mình có nhiều cơ hội tham gia tổ chức các sự kiện và lên kế hoạch hoạt động cho chương trình. Qua đó mình có thể phát huy được hết các điểm mạnh của bản thân và tìm ra những điểm mình còn yếu kém để khắc phục”- My Li chia sẻ.MyLi 007

  Sinh viên Nguyễn Kiều My Li nhận danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp Trường năm 2018

Với những nỗ lực hết mình của bản thân, My Li đã đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp trường; “Bí thư chi đoàn tiêu biểu” cấp tỉnh; Đạt giấy khen hoàn thành xuất sắc chiến dịch mùa hè xanh tại mặt trận xã Thạnh Hòa Sơn năm 2017; Giải ba cuộc thi Dấu Ấn Mùa Hè Xanh năm 2017; Đạt giấy khen cấp Khoa tập thể chi đoàn đại học giáo dục mầm non A đã có nhiều đóng góp tích cực trong công tác đoàn và phong trào sinh viên- học sinh năm 2016 – 2017; Được tặng giấy khen hoạt động tích cực trong công tác Đoàn và phong trào sinh viên năm học 2016-2017 của Khoa Sư Phạm; Giấy khen hoạt động tích cực trong công tác Đoàn và phong trào sinh viên, học sinh Trường Đại học Trà Vinh, nhiệm kỳ 2014-2017; Khen thưởng “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong phong trào hiến máu”; Được cấp giấy chứng nhận hoàn thành tốt chương trình Tiếp sức mùa thi năm 2016; Có giấy chứng nhận đã tham gia tích cực phong trào văn nghệ của CLB Văn hóa nghệ thuật năm 2016-2017; Đạt giải khuyến khích diễn văn nghệ nhân 10 năm thành lập trường ĐH Trà Vinh và 15 năm mô hình cao đẳng cộng đồng năm 2016; Đạt giải ba cuộc thi Nét Đẹp TVU năm 2016.

Với sự nhiệt tình, trách nhiệm trong mọi hoạt động bên cạnh đó là thành tích học tập vượt trội, My Li là một tấm gương sáng cho đoàn viên, thanh niên học tập và noi theo, từ đó góp phần đưa công tác Đoàn và phong trào thanh niên của trường  ngày càng phát triển vững mạnh.

Đoàn Thanh niên

huyhieu

Hội Sinh viên

hsv

Tuổi trẻ Trà Vinh

TINH DOAN

Hoạt động triển khai

bannner tuyen sinh 2020 banner2

Untitled 3

14473 Converted

LIEN HE

tranh co dong le thai hung

banner 100 cau hoi Bien dao

Văn phòng Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường ĐHTV
Số 126 - Nguyễn Thiện Thành, khóm 4, phường 5, TP.Trà Vinh
Điện thoại: (+84).294.3855246 (127)
Mọi chi tiết về nội dung website xin liên hệ: doanthanhnien@tvu.edu.vn