Sáng ngày 01/6/2017 Đoàn trường đại học Trà Vinh tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2017 gắn với Chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Trà Vinh lần thứ VII, nhiệm kỳ 2017 – 2019;

DSC05902

Hiến máu tình nguyện là hoạt động thường xuyên của Trường Đại học Trà Vinh luôn được Ban giám hiệu nhà trường quan tâm. Phong trào "Hiến máu tình nguyện" là hoạt động thể hiện tinh thần tình nguyện và trách nhiệm đối với cộng đồng, xã hội, đặc biệt là với những người bệnh đang rất cần những giọt máu nghĩa tình. Hiến máu tình nguyện đã góp phần đáp ứng nhu cầu máu, đảm bảo chất lượng máu an toàn phục vụ công tác cấp cứu, điều trị bệnh, tạo thêm niềm hy vọng sống cho những bệnh nhân.

Với thông điệp "Một giọt máu cho đi - một cuộc đời ở lại", các tình nguyện viên  không chỉ góp một phần nguồn máu cứu chữa người bệnh mà còn hiểu đúng hơn về ý nghĩa to lớn của việc hiến máu tình nguyện.Trong đợt này có hơn 400 đoàn viên, sinh viên đăng ký tham gia, kết quả tiếp nhận được hơn 300 đơn vị máu.