Facebook Đoàn - Hội

facebook

Văn Bản Triển Khai

Sinh viên 5 tốt

sv 5 tot

Y TUONG SANG TAO

ĐH Đảng toàn quốc lần XII

banner2

Ngày 11/3/2017, Đoàn Khoa Kinh tế, Luật đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh lần thứ V, nhiệm kỳ 2017-2019. Đây là đơn vị được Đoàn Trường Đại học Trà Vinh chọn làm Đại hội điểm cấp cơ sở. Đến dự có Đồng chí Hồ Thị Thúy Hằng – Q. Bí Thư Đoàn Trường Đại học Trà Vinh, các đơn vị bạn, cùng hơn 100 đại biểu được triệu tập.

 MG 6794

Quang cảnh đại hội.

Tại đại hội, các đại biểu đã nghe báo cáo tóm tắt kết quả hoạt động của Đoàn khoa nhiệm kỳ qua. Trong đó, công tác đoàn và phong trào thanh niên đã được tổ chức quan tâm triển khai có hiệu quả. 03 năm qua, với sự nỗ lực không ngừng của tập thể BCH Đoàn khoa cùng với sự hỗ trợ nhiệt tình của Đoàn Trường, lãnh đạo Khoa, các đơn vị trong và ngoài trường, Đoàn khoa đã có những bước tiến vượt bậc về quy mô và hoạt động. Phát huy thành tích đạt được, nhiệm kỳ 2017-2019, Đoàn Khoa sẽ tiếp tục đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống, đạo đức lý tưởng cách mạng cho đoàn viên thanh niên. Cổ vũ thanh niên thi đua học tập, khởi nghiệp, nghiên cứu khoa học, sáng tạo trẻ, làm chủ khoa học công nghệ. Đại hội cũng thông qua 10 chỉ tiêu cơ bản của công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017-2019.

 MG 6833

Ban Chấp hành Đoàn Khoa khóa V ra mắt Đại hội.

Với một đội ngũ nhân sự trẻ đáp ứng tiêu chuẩn về cơ cấu, số lượng cũng như về thành phần nam nữ, dân tộc. Với tinh thần khách quan và trí tuệ, các đại biểu đã sáng suốt bầu ra 15 đại biểu vào Ban Chấp hành Đoàn Khoa khóa V; Đồng chí Phan Minh Giới giữ chức vụ Bí thư Đoàn Khoa.

Phát biểu chỉ đạo đại hội đồng chí Hồ Thị Thúy Hằng – Q. Bí thư Đoàn Trường Đại học trà Vinh đã đánh giá cao kết quả đạt được của Ban Chấp hành đoàn Khoa trong nhiệm kỳ qua và thống nhất với những báo cáo cũng như phương hướng nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới,  Tuy nhiên trong tình hình khó khăn chung hiện nay của phong trào thanh niên chung trong toàn trường đồng chí cũng lưu ý với BCH khóa mới một số nội dung quan trong như: Cần tập trung công tác tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật, thực hiện tốt hơn nữa “Cuôc vận động học tập và làm theo lời Bác”, tăng cường thực hiện cuộc vận động “sinh viên 5 tốt”, góp phần xây đội ngũ thanh niên năng động, kiên định mục tiêu lý tưởng cách mạng, có sáng tạo trong học tập và hoạt động phong trào, rèn luyện cho đoàn viên thanh niên có ý thức giữ gìn quê hương đất nước, biết xây dựng đạo đức lối sống trong sáng, chấp hành pháp luật cao, có năng lực trong học tập, có sức khỏe và kỹ năng trong công tác

Đoàn Thanh niên

huyhieu

Hội Sinh viên

hsv

Tuổi trẻ Trà Vinh

TINH DOAN

Hoạt động triển khai

bannner tuyen sinh 2020 banner2

Untitled 3

14473 Converted

LIEN HE

tranh co dong le thai hung

banner 100 cau hoi Bien dao

Văn phòng Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường ĐHTV
Số 126 - Nguyễn Thiện Thành, khóm 4, phường 5, TP.Trà Vinh
Điện thoại: (+84).294.3855246 (127)
Mọi chi tiết về nội dung website xin liên hệ: doanthanhnien@tvu.edu.vn