Facebook Đoàn - Hội

facebook

Văn Bản Triển Khai

Sinh viên 5 tốt

sv 5 tot

Y TUONG SANG TAO

ĐH Đảng toàn quốc lần XII

banner2

Sáng ngày 02/3/2017 Đoàn trường đại học Trà Vinh tổ chức chương trình tọa đàm “ Những vấn đề về công tác Hiến máu tình nguyện” kết hợp với hiến máu tình nguyện đợt 1, năm học 2016 – 2017 và khen thưởng các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào Hiến máu tình nguyện cấp Trường năm 2016

DSC05805 1

                                           Chuyên gia người Canada tham gia hiến máu tại Trường

Hiến máu tình nguyện là hoạt động thường xuyên của Trường Đại học Trà Vinh luôn được Ban giám hiệu nhà trường quan tâm. Phong trào "Hiến máu tình nguyện" là hoạt động thể hiện tinh thần tình nguyện và trách nhiệm đối với cộng đồng, xã hội, đặc biệt là với những người bệnh đang rất cần những giọt máu nghĩa tình. Hiến máu tình nguyện đã góp phần đáp ứng nhu cầu máu, đảm bảo chất lượng máu an toàn phục vụ công tác cấp cứu, điều trị bệnh, tạo thêm niềm hy vọng sống cho những bệnh nhân.

Với thông điệp "Một giọt máu cho đi - một cuộc đời ở lại", các tình nguyện viên  không chỉ góp một phần nguồn máu cứu chữa người bệnh mà còn hiểu đúng hơn về ý nghĩa to lớn của việc hiến máu tình nguyện.
Trong đợt này có hơn 400 đoàn viên, sinh viên đăng ký tham gia, kết quả tiếp nhận được hơn 300 đơn vị máu.

Song song với Cuộc vận động hiến máu tình nguyện là buổi tọa đàm “ Những vấn đề về công tác Hiến máu tình nguyện” nhằm giải đáp các vướng mắc của đoàn viên Thanh niên trong việc Hiến máu tại nhà Trường, tổng kết đanh giá, đưa ra những phương hướng hoạt động trong giai đoạn tới đồng thời khen thưởng, tuyên dương những tổ chức cá nhân đã có những đóng góp tích cực trong Phong trào Hiến máu tình nguyện của Nhà trường.

DSC05829 1

Đồng chí Hồ Thị Thúy Hằng tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân đã có những đóng góp tích cực trong Phong trào Hiến máu

Phát biểu tại buổi lễ Thầy Trần Văn Trọng – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Phó hiệu Trường Nhà Trường nhấn mạnh: “ Hiến máu là hành động hết sức cao đẹp, chúng ta, toàn thể sinh viên, giảng viên và cán bộ viên chức Nhà Trường phải là lực lượng tiên phong và đi đầu trong phong trào hiến máu, thể hiện tấm lòng nhân ái của con người, sẽ chia cho các bệnh nhân đang cần máu đó có thể chính là người thân của chúng ta”. Bên cạnh đó thầy cũng hy vọng rằng Phong trào hiến máu tình nguyện của nhà Trường sẽ được nhân rộng hơn nữa trong thời gian sắp tới.

DSC05784 1

                                    Thầy Trần Văn Trọng phát biểu tại buổi lễ

Đoàn Thanh niên

huyhieu

Hội Sinh viên

hsv

Tuổi trẻ Trà Vinh

TINH DOAN

Hoạt động triển khai

bannner tuyen sinh 2020 banner2

Untitled 3

14473 Converted

LIEN HE

tranh co dong le thai hung

banner 100 cau hoi Bien dao

Văn phòng Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường ĐHTV
Số 126 - Nguyễn Thiện Thành, khóm 4, phường 5, TP.Trà Vinh
Điện thoại: (+84).294.3855246 (127)
Mọi chi tiết về nội dung website xin liên hệ: doanthanhnien@tvu.edu.vn