Facebook Đoàn - Hội

facebook

Văn Bản Triển Khai

Sinh viên 5 tốt

sv 5 tot

Y TUONG SANG TAO

ĐH Đảng toàn quốc lần XII

banner2

Thực hiện Chương trình công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2016 - 2017, tối ngày 09/01/2017, Hội Sinh viên Trường Đại học Trà Vinh đã long trọng tổ chức Kỷ niệm 67 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (9/1/1950 - 9/1/2017) gắn với Trao thưởng danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" các cấp và Giải thưởng "Sao tháng Giêng" năm học 2016 - 2017.

DSC03087

                                                  Đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Đến dự buổi kỷ niệm có Đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa – Trưởng Ban Đoàn kết và tập hợp Thanh niên Tỉnh Đoàn Trà Vinh; Đồng chí Lê Minh Hảo –Trưởng Ban TTN Trường học Tỉnh Đoàn Trà Vinh; Thầy Trần Văn Trọng Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Phó hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong Ban Chấp hành Hội Sinh viên trường, Chi hội trưởng các Chi hội sinh viên các khoa, 55 gương mặt tiêu biểu đạt danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" các cấp năm học 2016 - 2017 và giải thưởng "Sao tháng Giêng" năm học 2016 - 2017 cùng với sự tham gia của hơn 700 sinh viên Trường Đại học Trà Vinh.

Mở đầu là chương trình văn nghệ đặc sắc đến từ các Chi hội và Câu lạc bộ Nhà trường thể hiện. Những ca khúc tươi vui hát về tuổi trẻ, về khát vọng của thế hệ sinh viên đã phần nào thể hiện được không khí của buổi lễ, thể hiện được sức trẻ, nhiệt huyết tuổi thanh xuân của các bạn sinh viên.

DSC03020

       Thay mặt Ban Thư kí Hội sinh viên trường, Chị Hồ Thị Thúy Hằng - Chủ tịch Hội sinh viên Trường đọc diễn văn Kỷ niệm, ôn lại truyền thống lịch sử hào hùng của các thế hệ sinh viên Việt Nam. Đồng thời gửi lời chúc mừng tới toàn thể sinh viên nhà trường, đặc biệt biểu dương cao kết quả, sự nỗ lực của những gương mặt Hội viên ưu tú được trao thưởng trong buổi lễ. Thay mặt Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường, đồng chí Chủ tịch Hội sinh viên kêu gọi các bạn sinh viên tiếp tục phát huy hơn nữa tinh thần xung kích trong học tập, sáng tạo, tình nguyện và hội nhập

Phát biểu tại buổi lễ, Thầy Trần Văn Trọng Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Phó hiệu trưởng Nhà trường cũng gửi lời chúc mừng, biểu dương những thành tích đã gặt hái được của Hội sinh viên, thể hiện sự mong mỏi, cũng như những trăn trở để có thể phát huy được tối đa tính chủ động và tích cực của sinh viên Nhà trường. Đồng thời có những ý kiến chỉ đạo cho Ban Thư ký Hội sinh viên trường trong thời gian sắp tới.

DSC02984

    Thầy Trần Văn Trọng Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Phó hiệu trưởng Nhà trường

Được phát động rộng rãi trong chương trình hành động của các năm học, Giải thưởng Sao tháng giêng và Danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” đã trở thành danh hiệu cao quý để các bạn sinh viên hướng đến. Đó không đơn thuần ghi dấu sự nỗ lực của các bạn sinh viên, mà còn thể hiện sự tiếp nối truyền thống của các thế hiện sinh viên Việt Nam. Dịp này Hội Sinh viên Nhà Trường đã trao giải thưởng "Sao tháng Giêng" cấp Trung ương và "Sinh viên 5 tốt" các cấp cho các bạn sinh viên.

DSC03027

Chị Hồ Thị Thúy Hằng tặng hoa cho sinh viên Trầm Quốc Toản giải thưởng Sao tháng Giêng" cấp Trung ương và "Sinh viên 5 tốt" cấp Tỉnh

Tại buổi lễ Nhà Trường cũng trao giải hội thi Flashmod, giải cầu lông sinh viên và giải điền kinh cự ly 100m nội dung nam, nữ.

DSC03080

Anh Nguyễn Thành Trung – Khu phức hợp thể thao Trung Ngọc nhà tài trợ chính cho cuộc thi cầu lông Sinh viên trao thưởng cho các sinh viên đạt giải

Bên cạnh đó thể hiện sự quan tâm của các Chi bộ trực thuộc Nhà Trường Chi bộ 33 cũng đã trao tặng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và chưa có phương tiện đi lại 01 chiếc xe đạp.

DSC03075

Buổi lễ kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi, để lại nhiều ấn tượng đẹp, sâu lắng trong lòng mỗi bạn sinh viên.

Đoàn Thanh niên

huyhieu

Hội Sinh viên

hsv

Tuổi trẻ Trà Vinh

TINH DOAN

Hoạt động triển khai

bannner tuyen sinh 2020 banner2

Untitled 3

14473 Converted

LIEN HE

tranh co dong le thai hung

banner 100 cau hoi Bien dao

Văn phòng Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường ĐHTV
Số 126 - Nguyễn Thiện Thành, khóm 4, phường 5, TP.Trà Vinh
Điện thoại: (+84).294.3855246 (127)
Mọi chi tiết về nội dung website xin liên hệ: doanthanhnien@tvu.edu.vn