Hoạt động công tác xã hội

Văn Bản Triển Khai

Sinh viên 5 tốt

SV 5 tot

Hiến kế cho Đoàn

NIhT6Pz

HỘP THƯ GÓP Ý

HOP THU GOP Y

ĐH Đảng toàn quốc lần XII

banner2

Lượt truy cập

48257
Hôm nayHôm nay30
Tuần nàyTuần này232
Tháng nàyTháng này1415
Số khách trực tuyến 50

CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 88 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

d3e4ae063dc2df9c86d3

Sáng ngày 13/12/2016 được sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám Hiệu trường Đại học Trà Vinh qua gần 2 tháng chuẩn bị Đoàn Trường Đại học Trà Vinh đã tổ chức lễ ra mắt Trung tâm hỗ trợ Thanh niên khởi nghiệp.

Tham dự buổi lễ có TS. Trương Trí Vũ – Thành viên Hội đồng tư vấn, đồng chí Trần Văn Trọng Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Phó hiệu trưởng, đồng chí Võ Hoàng Khải - Phó hiệu trưởng Nhà trường cùng sự hiện diện của gần 100 sinh viên Trường.

DSC00858

Ban Giám đốc Trung tâm chụp ảnh lưu niệm cùng đại biểu tham dự

Thời gian gần đây, cụm từ “Khởi nghiệp” đã trở nên rất quen thuộc trong đời sống xã hội. Ở nước ta hoạt động lập thân, lập nghiệp của sinh viên luôn được các cấp các ngành và toàn xã hội quan tâm đặc biệt. Chính phủ cũng đã ban hành nhiều chính sách hỗ trợ, khuyến khích tinh thần khởi nghiệp trong xã hội, tạo điều kiện để mọi người, nhất là những người trong độ tuổi thanh niên xây dựng ý tưởng, thiết lập các mô hình sáng tạo, sản xuất kinh doanh, tạo việc làm cho mình và cho những người khác, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế đất nước. Vì vậy sự hình thành Trung tâm hỗ trợ Thanh niên khởi nghiệp là rất cần thiết qua đó Trung tâm sẽ tập trung nâng cao chất lượng đào tạo, tư vấn, tổ chức có hiệu quả các hoạt động khởi nghiệp bước đầu để từng bước hỗ trợ thanh niên, sinh viên khỏi nghiệp thành công.

DSC00886

Đồng chí Trần Văn Trọng Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Phó hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ đồng chí Trần Văn Trọng - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Phó hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời chúc mừng đến các thành viên Trung tâm và mong rằng các bạn sinh viên phải chủ động hơn nữa trên con đường lập thân lập nghiệp của mình, phải xác định được con đường khởi nghiệp của mình từ những ngày đầu tiên ngồi trên giảng đường, bên cạnh đó phải phát huy tinh thần năng động sáng tạo, trách nhiệm của thanh niên Việt Nam…

Hoạt động triển khai

6baihoc1

tvts

tranh co dong le thai hung

banner 100 cau hoi Bien dao

Poster Anh sang soi duong

Liên Kết

TVU

facebook

huyhieu

hsv

TINH DOAN

Văn phòng Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường ĐHTV
Số 126 - Nguyễn Thiện Thành, khóm 4, phường 5, TP.Trà Vinh
Điện thoại: (+84).74.3855246 (127)
Mọi chi tiết về nội dung website xin liên hệ: doanthanhnien@tvu.edu.vn