Hoạt động công tác xã hội

Văn Bản Triển Khai

Sinh viên 5 tốt

SV 5 tot

Hiến kế cho Đoàn

NIhT6Pz

ĐH Đảng toàn quốc lần XII

banner2

Lượt truy cập

52364
Hôm nayHôm nay15
Tuần nàyTuần này450
Tháng nàyTháng này1178
Số khách trực tuyến 7

CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 88 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

d3e4ae063dc2df9c86d3

Sáng ngày 21/10 tại Hội trường E21.105 Trường Đại học Trà Vinh diễn ra chương trình tọa đàm tư vấn khởi nghiệp với sự tham dự của Tiến sĩ Nguyễn Thanh Mỹ -  Chủ tịch kiêm tổng giám đốc Rynan AgriFoods, Thầy Võ Hoàng Khải – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Trà Vinh, Ông Nguyễn Phi Công – Giám đốc TT Hướng Nghiệp và Tư vấn việc làm sinh viên, Bí thư Đoàn Trường và hơn 300 sinh viên học sinh Nhà trường.

Buổi toạ đàm đã cung cấp đến học sinh tham dự những kiến thức tổng quan về hoạt động khởi nghiệp, những xu hướng và giải pháp xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp hiện nay, cũng như thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp của các em ngay khi còn trên ghế nhà trường. 

DSC08941

                            Toàn cảnh buổi tọa đàm

Tại buổi tọa đàm tiến sĩ Nguyễn Thanh Mỹ đến từ Tập đoàn Mỹ Lan, chia sẻ nhiều thông tin liên quan đến câu chuyện của việc học và vấn đề khởi nghiệp. Các vấn đề trên được tiến sĩ Nguyễn Thanh Mỹ cụ thể bằng mô hình thực tiễn mà ông đã thực hiện, trong đó nội dung thu hút sự quan tâm của đông đảo các đại biểu và sinh viên – học sinh là các thành tố để chuẩn bị khởi nghiệp. Trong đó, vốn, thời điểm, con người, ý tưởng và mô hình là 05 điều quan trọng nhất. Tuy nhiên xác định đâu là yếu tố quan trọng nhất đó mới là điểm nhấn cho thành công của một dự án khởi nghiệp. 

Bạn Nguyễn Tuấn Bảo Tuyên sinh viên lớp Y đa khoa khóa 2014 chia sẽ: “Qua hơn 2 giờ đồng hồ được nghe chú Mỹ chia sẽ về vấn đề khởi nghiệp em cảm thấy rất tâm đắc và dự định khởi nghiệp đã có từ lâu trong suy nghĩ của em như được hâm nóng lên, các ý tưởng được sắp xếp logic hơn và hoàn thiện hơn góp phần làm em vững tin hơn và định hướng đúng hơn trong con đường khởi nghiệp của mình”.

Phương Thảo

Hoạt động triển khai

6baihoc1

LIEN HE

tranh co dong le thai hung

banner 100 cau hoi Bien dao

Poster Anh sang soi duong

Liên Kết

TVU

facebook

huyhieu

hsv

TINH DOAN

Văn phòng Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường ĐHTV
Số 126 - Nguyễn Thiện Thành, khóm 4, phường 5, TP.Trà Vinh
Điện thoại: (+84).74.3855246 (127)
Mọi chi tiết về nội dung website xin liên hệ: doanthanhnien@tvu.edu.vn