Chào mừng Đại ĐB Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Trà Vinh Lần thứ VII, Nhiệm Kỳ 2017 - 2019

BANG ROL ĐẠI HOI

TVU – Tiếp nối giai đoạn 1, 2, 3 đến giai đoạn 4, Chương trình Ươm mầm xanh tri thức càng khẳng định giá trị nhân văn sâu sắc, tiếp thêm động lực cho những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó vươn lên trong học tập và rèn luyện.

Giai đoạn 4, Chương trình tiếp tục phối hợp cùng Đài Truyền hình Trà Vinh, Nhà tài trợ VNPT Trà Vinh và Sacombank Trà Vinh thực hiện. Kết quả, Chương trình mang những phần quà có giá trị lên đến 212 triệu đồng, cho 23 sinh viên Đại học Trà Vinh và 52 suất học bổng phụ đến học sinh các trường THPT trong và ngoài tỉnh.

trao suat hoc bong uom mam xanh tri thuc giai doan 4

Chương trình "Ươm mầm xanh tri thức" là Chương trình khuyến học, khuyến tài, cùng tiếp sức, động viên tinh thần cho Sinh viên, Học sinh tại Trường Đại học Trà Vinh và Học sinh các Trường THPT trong tỉnh và khu vực lân cận, có thành tích học tập và hạnh kiểm tốt và có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn để giúp các em tiếp tục vượt khó và luôn tin rằng trong xã hội có nhiều cá nhân, tổ chức quan tâm đến các em, góp phần xây dựng tương lai cho các em.

Gặp gỡ cô gái nhỏ nhắn của kỳ 23 giai đoạn 4 chương trình, Với thành tích học tập và rèn luyện xuất sắc nhìu học kỳ liền bạn Trần Thị Thùy Trang lớp Đại học Mầm non khóa 2014 chia sẽ: “ý thức được con đường học vấn là con đường duy nhất để thoát nghèo, từ nhỏ em đã cố gắng học tập thật tốt để không phụ lòng của bà ngoại, trong 2 năm đầu Đại học sự giúp đỡ và động viên từ thầy cô bạn bè em đã là động lực giúp em có ý chí vươn lên trong học tập, em xin cảm ơn chương trình với suất học bổng này em có thể trang trãi cuộc sống trong một thời gian đài và hứa sẽ cố gắn học tập thật tốt để cảm ơn nhà Trường và đơn vị tài trợ đã hổ trợ suất học bổng cho em.”

sv

Cuộc sống hằng ngày của em Trần Thị Thùy Trang lớp Đại học Mầm non khóa 2014

Chị Hồ Thị Thúy Hằng – Phó Bí thư đoàn Trường, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường chia sẻ tâm huyết ngay từ ngày đầu khi chương trình mới bắt đầu:Với truyền thống “lá lành đùm lá rách”, “thương người như thể thương thân”; mong muốn giúp đỡ các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trong trường, giúp các bạn bớt đi phần nào gánh nặng trong cuộc sống, vươn lên học tốt đến nay chương trình đã trãi qua 4 giai đoạn chứng kiến bao mảnh đời cơ cực chúng tôi không khỏi xót xa khi thầy cuộc sống của các em hằng ngày, vừa học vừa phải đi làm để trang trãi cuộc sống của bản thân mình, chương trình đã thể hiện sự quan tâm sâu sắc từ phía Nhà trường góp phần tiếp thêm nguồn động lực thôi thúc các bạn sinh viên của chúng ta học tốt hơn nữa, phấn đấu nỗ lực hết mình để không phụ lòng mong đợi của thầy cô và gia đình, bên cạnh đó tôi cũng tha thiết kêu gọi từ Quý Cơ quan, Công ty, Cộng đồng doanh nghiệp và các mạnh thường quân để mở rộng Chương trình.

Mọi thông tin về Chương trình, Quý thầy, cô và các bạn sinh viên, học sinh vui lòng liên hệ Email: uommamxanhtrithuc@tvu.edu.vn hoặc điện thoại: 093 919 6045, 094 666 7935.

“Thảo Phạm

15937166 1802995199951165 2606764996324456980 o