Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

biglda

DSC08693
Với mục tiêu phát triển doanh nghiệp và khơi dậy tinh thần khởi nghiệp, nâng cao sức sáng tạo và ứng dụng công nghệ, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) chi nhánh tại Cần Thơ xây dựng chương trình Khởi nghiệp dành cho khu vực Đồng bằng sông Cửu Long với tên gọi “Mekong Starup” bắt đầu từ năm 2016, thực hiện đến năm 2020 và định hướng đến năm 2030.

Nằm trong chuỗi các hoạt động của chương trình “Mekong Starup”, cuộc thi Cơ hội Khởi nghiệp ĐBSCL năm 2016 lần đầu tiên VCCI Cần Thơ tổ chức và phát động rộng rãi trong khu vực ĐBSCL nhằm mục tiêu tạo cơ hội cho thanh niên, sinh viên và những ai nuôi mầm khát vọng trở thành doanh nhân… từ đó hun đúc tinh thần làm chủ doanh nghiệp, khao khát trở thành những doanh nhân thực thụ.

Lĩnh vực dự thi: Công nghệ thông tin, Công nghệ thực phẩm, giải pháp kinh doanh

Cuộc thi dự kiến diễn ra từ tháng 9 đến tháng 12/2016. Lễ trao giải sẽ tôn vinh các tác giả có ý tưởng dự án xuất sắc diễn ra vào ngày 12/12/2016 tại TP. Cần Thơ.

Thông tin liên hệ: BTC Cuộc thi Cơ hội Khởi nghiệp ĐBSCL năm 2016 – VCCI Cần Thơ.

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it..

Website: www.mekongstartup.vn.

khoi nghiep