Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

biglda

Ngày 10.8.2016, Đảng uỷ Trường Đại học Trà Vinh phối hợp với Đảng uỷ xã Thanh Sơn huyện Trà Cú long trọng tổ chức Lễ Kết nạp đảng viên mới cho 33 đoàn viên ưu tú, là các chiến sỹ thường trực đang tham gia Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2016 với sự tham dự của đồng chí Nguyễn Hoàng Khải, UVTV, Trưởng Ban tổ chức Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Trà Vinh, đồng chí Trần Văn Trọng, Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đồng chí Trần Trí Cường, Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Trà Vinh cùng các đồng chí trong BCH Đảng bộ Huyện, xã, các đồng chí trong Ban chỉ huy chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2016 các cấp.

DSC07726

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Văn Trọng, Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng33 Đoàn viên ưu tú được kết nạp vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam, mong rằng các em tiếp tục phát huy tinh thần xung kích tuổi trẻ để xứng đáng với vai trò và nhiệm vụ mới được giao.

Với lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ Trường Đại học Trà Vinh, đồng chí Trương Thị Yến Nhi vừa được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam đồng thời là Đội trưởng mặt trận xã Hàm Giang trong Chiến dịch TNTN hè năm nay phấn khởi cho biết “Được kết nạp vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam là niềm vinh dự và tự hào rất lớn đối với em, đây cũng là cơ hội để em quyết tâm ra sức tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, tư tưởng của người đảng viên, với tâm huyết đi đầu trong mọi hoạt động phong trào thanh niên.”

Bên cạnh đó Trường Đại học Trà Vinh cũng có hơn 50 phần quà dành tặng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã.

DSC07728

Phương Thảo