HỘP THƯ GÓP Ý

HOP THU GOP Y

CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 88 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

d3e4ae063dc2df9c86d3

Tối 26/7, tại Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Trà Vinh ở xã Long Đức, Thành phố Trà Vinh, Đoàn trường Đại học Trà Vinh đã phối hợp với Thành đoàn, Đoàn khối acsc Cơ quan, Đoan Thanh niên Công an, Quân sự, Bộ đội biên phòng tổ chức lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ nhân kỷ niệm 72 năm Ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2019).

IMG 9188

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, các đại biểu và gần 1000 đoàn viên, thanh niên thuộc Thành đoàn Trà Vinh, Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, Đoàn Thanh niên Công an, Quân sự, Bộ đội Biên phòng tỉnh và Đoàn trường Đại học Trà Vinh đã dâng hoa, dâng hương và thắp những ngọn nến tri ân để bày tỏ sự thành kính, lòng biết ơn vô hạn đối với các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng chiến đấu, hy sinh cho độc lập, tự do của Tổ quốc, cho các thế hệ hôm nay được sống trong hòa bình, hạnh phúc.

IMG 9193

Đại điện đoàn viên, thanh niên có mặt tại buổi lễ; anh Nguyễn Nhật Thanh – Bí thư Đoàn trường Đại học Trà Vinh bày tỏ: Tuổi trẻ Trường Đại học Trà Vinh nguyện không ngừng học tập, rèn luyện, lao động, cống hiến hết sức mình vì sự nghiệp dân giàu, nước mạnh, xã hội dân chủ, công bằng, văn minh như ước nguyện của các thê hệ cha anh đi trước. Trong đó có nhiệm vụ quan trọng là tiếp tục thực hiện các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, để thể hiện truyền thống, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ người trồng cây”.

Dịp này, Ban tổ chức cũng đã trao tặng 10 phần quà cho con, em gia đình chính sách trên địa bàn thành phố Trà Vinh./.

tvts