Hoạt động công tác xã hội

Văn Bản Triển Khai

Sinh viên 5 tốt

SV 5 tot

Hiến kế cho Đoàn

NIhT6Pz

HỘP THƯ GÓP Ý

HOP THU GOP Y

ĐH Đảng toàn quốc lần XII

banner2

Lượt truy cập

48257
Hôm nayHôm nay30
Tuần nàyTuần này232
Tháng nàyTháng này1415
Số khách trực tuyến 50

CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 88 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

d3e4ae063dc2df9c86d3

Nhằm nâng cao nhận thức và phát huy truyền thống “Lá lành đùm lá rách”, giáo dục tinh thần “tương thân tương ái” trong hội viên, sinh viên Trường Đại học Trà Vinh. Ngày 07 tháng 4 năm 2019, Đoàn TN - Hội Sinh viên Trường Đại học Trà Vinh đã tổ chức chuyến thăm, tặng quà cho các gia đình và trẻ em khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn tại xã Long Đức, Thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh.D3.3.5 TNYT 1

Đây cũng là hoạt động thể hiện sự quan tâm cùng chung tay vì cuộc sống cộng đồng, thể hiện vai trò, trách nhiệm của tổ chức Đoàn -–Hội, đặc biệt là đối với các em thanh thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, thanh thiếu nhi yếu thế.

Qua chuyến thăm, Hội Sinh viên Trường Đại học Trà Vinh đã phối hợp với Ban chấp hành Đoàn xã Long Đức chọn trao tặng 10 phần quà cho các gia đình và trẻ em khuyết tật tại các ấp Vĩnh Hội, Rạch Bèo, Kinh Lớn và Công Thiện Hùng thuộc xã Long Đức góp phần động viên tinh thần các em vượt qua những khó khăn để cùng gia đình vươn lên trong cuộc sống. Bên cạnh đó, qua hoạt động này đã thu hút được sự quan tâm của nhiều đoàn viên, sinh viên góp phần giáo dục mạnh mẽ tinh thần tương trợ, chung tay vì cuộc sống cộng đồng.

Với vai trò, trách nhiệm của mình Hội Sinh viên Trường Đại học Trà Vinh luôn quan tâm chia sẻ những khó khăn của thanh thiếu nhi yếu thế bằng các hoạt động thực tế nhằm hỗ trợ kịp thời và kêu gọi sự quan tâm ủng hộ của cộng đồng nhằm giúp đỡ các em về vật chất lẫn tinh thần.

Hoạt động triển khai

6baihoc1

tvts

tranh co dong le thai hung

banner 100 cau hoi Bien dao

Poster Anh sang soi duong

Liên Kết

TVU

facebook

huyhieu

hsv

TINH DOAN

Văn phòng Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường ĐHTV
Số 126 - Nguyễn Thiện Thành, khóm 4, phường 5, TP.Trà Vinh
Điện thoại: (+84).74.3855246 (127)
Mọi chi tiết về nội dung website xin liên hệ: doanthanhnien@tvu.edu.vn