Tháng nàyTháng này1960

CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 88 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

d3e4ae063dc2df9c86d3

Vào ngày 08 và 09/6/2019, Ban Thường vụ Đoàn trường Đại học Trà Vinh đã ra quân thực hiện ngày “Thứ bảy tình nguyện” và “Chủ nhật xanh” đợt 2 năm 2019 hưởng ứng phong trào chống rác thải nhựa tại Khuôn viên Đại học Trà Vinh hoạt động thu hút hơn 100 sinh viên tham gia.

Tại buổi lễ phát động, thầy cô cùng các bạn sinh viên chia thành từng nhóm nhỏ vệ sinh khu vực kí túc xá, khuôn viên trường: khu hiệu bộ, khu C, thư viện, tòa nhà B1,B2,….

ba0b0c78669382cddb82
    Đây là hành động thiết thực của tuổi trẻ nhằm tuyên truyền sâu rộng đến cán bộ, đoàn viên, hội viên tham gia bảo vệ môi trường xanh – sạch – đẹp, chống rác thải nhựa, chung tay ngăn chặn ô nhiễm môi trường, không khí, nói không với rác thải nhựa.

Qua đó, góp phần giải quyết những vấn đề môi trường bức xúc, điểm nóng về ô nhiễm môi trường tại địa phương, nhất là khu vực đô thị, nông thôn và gắn với việc tuyên truyền vận động đoàn viên, thanh niên và nhân dân thực hiện tiêu chí môi trường trong xây dựng nông thôn mới và văn minh đô thị, gắn với thực hiện Chỉ thị 15-CT/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy.

tvts