HỘP THƯ GÓP Ý

HOP THU GOP Y

CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 88 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

d3e4ae063dc2df9c86d3

Sáng ngày 30/3/2019 Đoàn trường đại học Trà Vinh tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện đợt 2, năm học 2018– 2IMG 8180

Các bạn sinh viên tham gia hiến máu tình nguyện tại Trường

Hiến máu tình nguyện là hoạt động thường xuyên của Trường Đại học Trà Vinh luôn được Ban giám hiệu nhà trường quan tâm. Phong trào "Hiến máu tình nguyện" là hoạt động thể hiện tinh thần tình nguyện và trách nhiệm đối với cộng đồng, xã hội, đặc biệt là với những người bệnh đang rất cần những giọt máu nghĩa tình. Hiến máu tình nguyện đã góp phần đáp ứng nhu cầu máu, đảm bảo chất lượng máu an toàn phục vụ công tác cấp cứu, điều trị bệnh, tạo thêm niềm hy vọng sống cho những bệnh nhân.

Với thông điệp "Một giọt máu cho đi - một cuộc đời ở lại", các tình nguyện viên  không chỉ góp một phần nguồn máu cứu chữa người bệnh mà còn hiểu đúng hơn về ý nghĩa to lớn của việc hiến máu tình nguyện.
Trong đợt này có hơn
200 đoàn viên, sinh viên đăng ký tham gia, kết quả tiếp nhận được 175đơn vị máu.

tvts