Hoạt động công tác xã hội

Văn Bản Triển Khai

Sinh viên 5 tốt

SV 5 tot

Hiến kế cho Đoàn

NIhT6Pz

HỘP THƯ GÓP Ý

HOP THU GOP Y

ĐH Đảng toàn quốc lần XII

banner2

Lượt truy cập

48258
Hôm nayHôm nay31
Tuần nàyTuần này233
Tháng nàyTháng này1416
Số khách trực tuyến 13

CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 88 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

d3e4ae063dc2df9c86d3

Ngày 18/05/2019, Trường Đại học Trà Vinh tổ chức lễ phát động “Sinh viên TVU cùng làm sạch môi trường, nói không với rác thải nhựa” để tuyên truyền cho sinh viên về ý thức giữ gìn vệ sinh, bảo vệ môi trường, và mỗi cá nhân chung tay góp phần xây dựng một môi trường Đại học xanh bền vững.

Tại buổi lễ có mặt của Bà Trần Thị Cúc, Trưởng Phòng Công tác Sinh viên – Học sinh, bà Đào Như Thảo, Ủy Viên Thường vụ Đoàn trường, các thầy cô đại diện các khoa, phòng, ban trường và đặc biệt hơn 400 bạn sinh viên thuộc các Khoa.

Bà Trần Thị Cúc kêu gọi: “Cùng với sự cố gắng của các thầy cô và sự hưởng ứng tham gia, góp sức của các bạn sinh viên, trường chúng ta xuất sắc đạt giấy chứng nhận Trường Đại học Trà Vinh phát triển bền vững đứng thứ 256 trường tham gia xếp hạng UI GreenMetric World University Rankings năm 2018. Đây là niềm tự hào, động lực để trường chúng ta tiếp tục phát triển hơn nữa thời gian tới. Các bạn hãy tiếp tục chung tay cùng nhà trường sử dụng đồ dùng gỗ hay các vật liệu thân thiện với môi trường thay cho đồ nhựa, và vệ sinh môi trường xung quanh chúng ta”.

Bạn Thang Công Minh- sinh viên lớp DA17QVA- Khoa quản lí Nhà nước, Quản trị Văn phòng và Du lịch đại diện toàn thể sinh viên quyết tâm: “Thanh niên chúng ta hãy tiên phong cùng nhau chung tay giữ gìn vệ sinh chung để bảo vệ sự sống của chúng ta, cùng làm sạch môi trường, nói không với rác thải nhựa. Hơn thế nữa, hãy bắt đầu bằng những hoạt động nhỏ cụ thể của mình để góp sức cùng Nhà trường tiếp tục phát triển ĐH xanh, thân thiện”.

Tại buổi lễ phát động, thầy cô cùng các bạn sinh viên chia thành từng nhóm nhỏ vệ sinh khu vực kí túc xá, khuôn viên trường: khu hiệu bộ, khu C, thư viện, tòa nhà B1,B2,….

Bạn Kiên Sua Sa Đây- sinh viên DA17CXH- Khoa Khoa học cơ bản hân hoan bày tỏ: “Tuy làm việc dưới thời tiết tương đối oi bức nhưng mình cảm thấy rất vui vì có thể góp sức bảo vệ môi trường, cảnh quan trường. Mình mong rằng không chỉ buổi sáng đặc biệt này mà hằng ngày, hằng giờ chúng ta có hành động cụ thể để bảo vệ môi trường sống sạch đẹp cho cá nhân và mọi người”.

DSC 0161

Buổi lễ phát động làm làm sạch môi trường, nói không với rác thải nhựa”. Đây là hành động thiết thực để tuyên truyền, tạo thói quen tích cực, giúp cho mỗi cá nhân ý thức giữ gìn vệ sinh, bảo vệ môi trường.

Thủy Tiên-Thịnh

Hoạt động triển khai

6baihoc1

tvts

tranh co dong le thai hung

banner 100 cau hoi Bien dao

Poster Anh sang soi duong

Liên Kết

TVU

facebook

huyhieu

hsv

TINH DOAN

Văn phòng Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường ĐHTV
Số 126 - Nguyễn Thiện Thành, khóm 4, phường 5, TP.Trà Vinh
Điện thoại: (+84).74.3855246 (127)
Mọi chi tiết về nội dung website xin liên hệ: doanthanhnien@tvu.edu.vn