HỘP THƯ GÓP Ý

HOP THU GOP Y

CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 88 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

d3e4ae063dc2df9c86d3

Đêm 27.12, Hội sinh viên Trường Đại học Trà Vinh tổ chức Lễ kết nạp 1536 hội viên vào tổ chức Hội sinh viên Việt Nam diễn ra tại khu I.

Lễ kết nạp diễn ra trang trọng theo đúng Quy định của Điều lệ Hội Sinh viên Việt Nam và Hướng dẫn thực hiện Điều lệ Hội của Ban Thư ký Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam nhằm tạo khí thế thi đua sôi nổi trong tuổi trẻ toàn trường lập thành tích chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên các cấp.

IMG_5072

Phát biểu tại buổi lễ, anh Nguyễn Văn Thơ, Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường chúc mừng 1536 sinh viên được kết nạp vào Hội Sinh viên Việt Nam và đánh giá cao chất lượng hoạt động của các đơn vị trực thuộc Hội Sinh viên nhà trường.

Chủ tịch Hội sinh viên Trường mong rằng trong thời gian tới các bạn Hội viên là những lực lượng tiên phong, xung kích trên các lĩnh vực, bám sát vào chủ đề năm học “Năm Sinh viên sáng tạo” và Chương trình công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2018 – 2019 của BTK Hội Sinh viên trường đề ra.

Đại diện toàn thể hội viên mới, Tân Hội viên Đỗ Ngọc Tú Quỳnh, sinh viên lớp Đại học Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành khóa 2016 bày tỏ niềm vinh dự và tự hào khi trở thành Hội viên Hội Sinh viên Việt Nam đang sinh hoạt và học tập tại Trường Đại học Trà Vinh.

Tú Quỳnh hứa sẽ ra sức học tập và rèn luyện, tiên phong, gương mẫu trong mọi hoạt động, phát huy truyền thống trí tuệ, sức trẻ và tinh thần tình nguyện của sinh viên nhằm góp phần vào sự phát triển chung của Hội Sinh viên Nhà trường.

Tân hội viên Huỳnh Trương Uyển Vy, chia sẻ: “Được kết nạp vào Hội Sinh viên Việt Nam là niềm vinh dự, là động lực để chúng em tiếp tục phấn đấu và rèn luyện trên giảng đường Đại học, góp phần giúp chúng em phát triển kỹ năng công tác xã hội từ tổ chức Hội Sinh viên.”

Dịp này, BTK Hội Sinh viên Trường Đại học Trà Vinh công bố Quyết định thành lập Câu lạc bộ Đờn ca tài tử Cải lương và trao Quyết định công nhận BCH, BCN các Chi hội Sinh viên và Câu lạc bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2018 – 2019.

IMG_5040

IMG_4925