HỘP THƯ GÓP Ý

HOP THU GOP Y

CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 88 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

d3e4ae063dc2df9c86d3

rong 02 ngày 22 và 23.12, Đoàn Trường Đại học Trà Vinh tổ chức chuyến về nguồn giáo dục truyền thống tại Kiên Giang cho hơn 30 cán bộ Đoàn – Hội tiêu biểu của Nhà trường.

ve nguon_tvu_002

Chuyến khởi hành từ ĐH Trà Vinh và dừng chân tại Khu di tích lịch sử Hòn Đất. Tại đây, các cán bộ Đoàn Hội đến viếng và dâng hương mộ Anh hùng Lực lượng Vũ trang Nhân dân Phan Thị Ràng, cùng các hoạt động tham quan nhà trưng bày các hiện vật thời kháng chiến của các vị anh hùng liệt sĩ.

Bạn Huỳnh Công Đức, sinh viên lớp Đại học Quản trị Văn phòng B khóa 2016 chia sẻ: “Đến với Khu di tích lịch sử Hòn Đất, được tham quan các hình ảnh, hiện vật còn sót lại của thời kháng chiến và được lắng nghe những tiểu sử hào hùng của anh hùng Phan Thị Ràng là chuyến về nguồn đầy ý nghĩa. Đây là chuyến về nguồn rất ý nghĩa đối với cán bộ đoàn, hội của chúng em, khơi dậy trong mỗi đoàn viên, thanh niên niềm tự hào dân tộc, sự biết ơn đối với các vị anh hùng liệt sĩ hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc”.

ve nguon_tvu_003

Đồng chí Nguyễn Văn Vũ An, Phó Bí thư thường trực Đoàn trường cho biết: “Chuyến về nguồn nhằm giáo dục truyền thống uống nước nhớ nguồn và phát huy lòng tự hào dân tộc cho học sinh, sinh viên. Qua đó, giúp ĐVTN tìm hiểu tư liệu lịch sử, các kỷ vật, những hình ảnh liên quan đến Anh hùng Phan Thị Ràng (Chị Sứ) và giáo dục truyền thống cho thế hệ đoàn viên, thanh niên. Đặc biệt là lực lượng cán bộ Đoàn – Hội tiêu biểu.”

Hoàng Nam – Thảo Phạm

tvts