Hoạt động công tác xã hội

Văn Bản Triển Khai

Sinh viên 5 tốt

SV 5 tot

Hiến kế cho Đoàn

NIhT6Pz

HỘP THƯ GÓP Ý

HOP THU GOP Y

ĐH Đảng toàn quốc lần XII

banner2

Lượt truy cập

48258
Hôm nayHôm nay31
Tuần nàyTuần này233
Tháng nàyTháng này1416
Số khách trực tuyến 11

CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 88 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

d3e4ae063dc2df9c86d3

 

Ngày 07.11.2018, Đoàn trường Đại học Trà Vinh đã phối hợp với Khoa Kinh tế – Luật và Phòng Thanh tra Pháp chế – Trường Đại học Trà Vinh đã tổ chức Hội thi “ Tuổi trẻ với pháp luật lần thứ 5” năm 2018. Bà Thạch Thị Dân, Phó Hiệu trưởng nhà trường đến dự.

DSC 0152

Hội thi thu hút hơn 14 đội là sinh viên thuộc đoàn khoa Kinh tế – Luật và các khoa trực thuộc trường tham gia.

Phát biểu khai mạc Hội thi, Bà Thạch Thị Dân, Phó Hiệu trưởng nhà trường cho biết: “ Hội thi là một sân chơi bổ ích, giúp cho sinh viên thắt chặt tình đoàn kết, hiểu thêm về pháp luật và để sinh viên trang bị cho mình những kiến thức cơ bản về pháp luật để vận dụng vào cuộc sống một cách hiệu quả”.

Hội thi năm nay nhận được sự hưởng ứng tích cực của các bạn sinh viên, từ khâu chuẩn bị đến phần trình diễn được đầu tư kĩ lưỡng. Nội dung tiểu phẩm và diễn xuất của các thí sinh nhận được sự đánh giá cao từ Ban giám khảo.

Tại đây, các bạn sinh viên có cơ hội ôn lại kiến thức đã học trên giảng đường và vận dụng kiến thức ngoài thực tế xã hội để trả lời các câu hỏi tình huống do Ban tổ chức đặt ra. Đồng thời tiếp thu thêm được nhiều kiến thức mới. Ngoài ra, đây cũng là dịp để sinh viên tập luyện kĩ năng nói trước đám đông, kĩ năng diễn xuất và xử lý tình huống nhạy bén,… .

DSC 0248

Thí sinh Lâm Văn Phương, sinh viên lớp Luật B, Khóa 2016 chia sẻ: “Hội thi năm nay rất vui và thú vị, Phương được trao dồi thêm kiến thức chuyên môn và là cơ hội để giao lưu các bạn với nhau. Tác phẩm của đối Phương là “Lỗi không của riêng ai”, tiểu phẩm truyền đạt đến các bạn cái nhìn khái quát về pháp luật, không nên chịu sự lôi kéo của những thành phần xấu, gia đình nên lắng nghe và quan tâm đến con cái nhiều hơn, tránh để con em bị rủ rê làm những việc làm vi phạm pháp luật”.

Kết thúc hội thi Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội Luật B, khóa 2016. Ngoài ra Ban tổ chức trao hai giải Nhì, ba giải Ba, Tư, giải Khuyến khích và các giải phụ ấn tượng cho các đội trong hội thi.

GSV

Hoạt động triển khai

6baihoc1

tvts

tranh co dong le thai hung

banner 100 cau hoi Bien dao

Poster Anh sang soi duong

Liên Kết

TVU

facebook

huyhieu

hsv

TINH DOAN

Văn phòng Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường ĐHTV
Số 126 - Nguyễn Thiện Thành, khóm 4, phường 5, TP.Trà Vinh
Điện thoại: (+84).74.3855246 (127)
Mọi chi tiết về nội dung website xin liên hệ: doanthanhnien@tvu.edu.vn