CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC TRÀ VINH LẦN VI, NHIỆM KỲ 2018 - 2020

fa8da4eff0ca109449db

Chiều ngày 08/08/2018, Ban Thường vụ Đoàn trường Đại học trà Vinh tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, phong cách Hồ Chí Minh gắn vởi rèn luyện tác phong cán bộ Đoàn sáng tạo, trách nhiệm, tiên phong, gương mẫu, sâu sát cơ sở” cho Cán bộ đoàn, cũng cùng ngày Ban Thường vụ Đoàn trường Đại học Trà Vinh cũng đã tổ chức học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với thực hành tiết kiệm chống lãng phí cho Đoàn viên thanh niên.

612cad604b51ab0ff240

Hội nghị đã trao đổi các nội dung giúp các cấp bộ Đoàn trong toàn huyện tiếp tục nâng cao nhận thức và tổ chức thực hiện có hiệu quả việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh thiếu nhi. Trong đó, tập trung trọng tâm các nội dung về chuyên đề năm 2018: "Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; các nội dung học tập, quán triệt chuyên đề "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với rèn luyện tác phong cán bộ Đoàn sáng tạo, trách nhiệm, tiên phong, gương mẫu, sâu sát cơ sở" cho cán bộ Đoàn và "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với thực hành tiết kiệm, chống lãng phí" trong đoàn viên, thanh niên.

Bảo đảm thiết thực, hiệu quả, có sức lan tỏa. Qua đó, góp phần xây dựng và thực hiện phong cách làm việc của cán bộ, đảng viên, phong cách lãnh đạo của người đứng đầu, cán bộ Đoàn chủ chốt các cấp theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và góp phần hình thành giá trị hình mẫu thanh niên thời kỳ mới trong từng khối đối tượng.

Đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng có ý nghĩa quan trọng đặc biệt, nhằm tạo sự chuyển biến tích cực về nhận thức, trách nhiệm. Đồng thời, thống nhất ý chí, hành động và phát huy năng lực, tính sáng tạo trong cán bộ Đoàn, ĐVTN. Từ đó, xây dựng nên một tổ chức ngày càng vững mạnh.

tvts