Hoạt động công tác xã hội

Văn Bản Triển Khai

Sinh viên 5 tốt

SV 5 tot

Hiến kế cho Đoàn

NIhT6Pz

Ươm Mầm Xanh Tri Thức

uom mam

ĐH Đảng toàn quốc lần XII

banner2

Lượt truy cập

46240
Hôm nayHôm nay44
Tuần nàyTuần này30
Tháng nàyTháng này1045
Số khách trực tuyến 3

CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 88 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

d3e4ae063dc2df9c86d3

Tiếp nối giai đoạn 1, 2, 3, 4, 5 đến giai đoạn 6, Chương trình Ươm mầm xanh tri thức càng khẳng định giá trị nhân văn sâu sắc, tiếp thêm động lực cho nhiều sinh viên, học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó vươn lên trong học tập và rèn luyện.

Giai đoạn 6, Trường Đại học Trà Vinh đã tiếp tục ký kết và phối hợp Đài Truyền hình Trà Vinh, Nhà tài trợ chính – Trung tâm kinh doanh – VNPT Trà Vinh và đồng tài trợ – Sacombank Trà Vinh cùng thực hiện đến hết năm 2018. Chương trình tiếp tục hỗ trợ các sinh viên, học sinh THPT vượt khó trong và ngoài tỉnh với tổng số tiền hơn 350 triệu đồng, trong đó 20 suất học bổng chính, mỗi suất trị giá 7 triệu đồng, và hơn 85 suất học bổng phụ, mỗi suất trị giá từ 2-3 triệu đồng.

uom mam giai doan 5 2 768x503

Ban tổ chức chương trình “Ươm mầm xanh tri thức” cho biết, từ 2014 đến nay “Ươm mầm xanh tri thức” đã tiếp sức, động viên tinh thần với số tiền hơn 1,164 tỉ đồng cho 320 sinh viên đang theo học tại Trường Đại học Trà Vinh và học sinh các Trường THPT trong tỉnh và khu vực lân cận có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, vượt khó.

Bạn Trần Thị Thùy Trang, lớp đại học Mầm non 2014 chia sẻ “Ý thức được con đường học vấn là con đường duy nhất để thoát nghèo, nên em xác định việc học là chính, với mong muốn đạt được kết quả học tập tốt nhất để không phụ lòng bà ngoại, thầy cô và bạn bè. Có được suất học bổng này em rất vui và chân thành cảm ơn Nhà trường và đơn vị tài trợ cấp suất học bổng rất có giá trị, tiếp sức cho em tiến bước trên con đường chinh phục tri thức.”

“Bạn Nguyễn Thị Thu Huyền, lớp đại học Ngôn ngữ Anh 2017 rất cám ơn nhà trường, Trung tâm VNPT kinh doanh -VNPT Trà Vinh, Sacombank Trà Vinh và các cô, chú đã giúp đỡ chúng em. Em hứa sẽ gắng học tập tốt hơn nữa, nỗ lực lập nghiệp và cống hiến sau tốt nghiệp ra trường. Thu huyền đã tâm sự.”

Ông Nguyễn Văn Hoành – Duyên Hải, người thường theo dõi chương trình phát sóng chia sẻ, đây là một chương trình rất ý nghĩa, mang tính nhân văn sâu sắc, tạo động lực cho các em biết vượt khó vươn lên trong cuộc sống, trong học tập. “Hy vọng chương trình sẽ phát triển, mở rộng và giúp đỡ thêm nhiều con em Trà Vinh có gia cảnh khó khăn được có cơ hội học tập”.

20170824 142230 copy

Ông Nguyễn Văn Hùng, Phó GĐ Trung tâm Kinh doanh -VNPT Trà Vinh cho biết, Chương trình này đã thực hiện được 6 giai đoạn, mỗi giai đoạn có những bước phát triển hơn, từ khâu tổ chức chức chương trình, xét duyệt đối tượng thụ hưởng đến mức tài trợ học bổng cũng được tăng lên và mở rộng hơn. Lãnh đạo Trung tâm Kinh doanh -VNPT Trà Vinh cho rằng: Trung tâm Kinh doanh -VNPT Trà Vinh rất vinh dự được tài trợ và đồng hành cùng các em sinh viên, học sinh thông qua chương trình thực sự có ý nghĩa và được hỗ trợ đúng người, đúng hoàn cảnh để tiếp thêm động lực cho các em thực hiện ước mơ của mình.

Ông Nguyễn Đồng Khởi, trưởng phòng TT&QBCĐ – ĐHTV cho biết, rất tâm quyết chương trình này ngay từ khi mới bắt đầu và mong muốn được giúp đỡ được nhiều em sinh viên, học sinh hằng ngày phải vừa học, vừa phải vất vả đi làm để trang trải cuộc sống của bản thân, phụ giúp gia đình và vươn lên trong học tập. Từ tháng 1/ 2014 đến nay, Chương trình được sự góp sức của các nhà đồng tài trợ, các mạnh thường quân, các Thầy cô giáo, êkíp thực hiện chương trình, và Nhà trường đã tiếp thêm nguồn động lực, thôi thúc nhiều bạn sinh viên, học sinh của chúng ta học tốt hơn, phấn đấu, nỗ lực hết mình để không phụ lòng mong đợi của thầy cô và gia đình. Qua đây, chúng ta rất mong muốn, thiết tha chương trình tiếp tục nhận được sự đóng góp, giúp đỡ và hỗ trợ cho các em từ Quý cơ quan, công ty, cộng đồng doanh nghiệp và các mạnh thường quân.

Tải hồ sơ: Tại đây

 

Hoạt động triển khai

6baihoc1

tvts

tranh co dong le thai hung

banner 100 cau hoi Bien dao

Poster Anh sang soi duong

Liên Kết

TVU

facebook

huyhieu

hsv

TINH DOAN

Văn phòng Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường ĐHTV
Số 126 - Nguyễn Thiện Thành, khóm 4, phường 5, TP.Trà Vinh
Điện thoại: (+84).74.3855246 (127)
Mọi chi tiết về nội dung website xin liên hệ: doanthanhnien@tvu.edu.vn