MỪNG ĐẢNG QUANG VINH, MỪNG XUÂN MẬU TUẤT 2018

BANNERxuan

Tối 09.01, Hội Sinh viên Trường Đại học Trà Vinh tổ chức Lễ tuyên dương Danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” năm 2017 Chào mừng Kỷ niệm 68 năm Ngày Truyền thống Học sinh, Sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (09.01.1950 – 09.01.2018) tại Hội trường D5, Khu 1, Đại học Trà Vinh. Tham dự chương trình có Thầy Trần Văn Trọng, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường, Đồng chí Hồ Thị Thúy Hằng, Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên trường, các đồng chí trong BCH Đoàn trường, BCH Hội Sinh viên trường, các đồng chí BCH các Đoàn cơ sở, BCH các Chi hội, BCN các Câu lạc bộ trực thuộc Đoàn Hội và gần 1000 sinh viên Nhà trường.

Phát biểu tại buổi lễ, Thầy Trần Văn Trọng, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường khẳng định: “Trải qua 68 năm hình thành và phát triển, các thế hệ sinh viên Việt Nam đã viết lên nhiều dấu son lịch sử trong tham gia đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Xuất hiện nhiều tấm gương tiêu biểu của thế hệ học sinh, sinh viên trên nhiều lĩnh vực.”

MyLi 007

Sinh viên Nguyễn Kiều My Li, lớp Đại học Giáo dục Mầm non khóa 2014

Sinh viên Nguyễn Kiều My Li, lớp Đại học Giáo dục Mầm non khóa 2014 vui mừng bày tỏ: “Đạt danh hiệu Sinh viên năm tốt năm nay là đều rất vinh dự và tự hào đối với em, đó là minh chứng cho quá trình phấn đấu không ngừng nghĩ của không chỉ riêng em mà là tất cả 101 sinh viên 5 tốt năm nay, và em sẽ ngày càng cố gắng nhiều hơn nữa để đúng với danh hiệu mà em đã nhận được.”

Dịp này, Trường Đại học Trà Vinh tuyên dương 101 sinh viên đạt Danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp trường năm 2017 và trao giải các hoạt động Chào mừng Kỷ niệm 68 năm Ngày Truyền thống Học sinh, Sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam năm nay.

26196336 1969261626734307 5089008333580649031 n

Cuộc vận động “Sinh viên 5 tốt” do Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát động từ năm 2009 nhằm tôn vinh các sinh viên có thành tích học tập, nghiên cứu khoa học nổi bật, thường xuyên trau dồi lý tưởng, rèn luyện thể lực, xung kích tình nguyện, bản lĩnh trong hội nhập quốc tế thông qua 5 tiêu chí: Đạo đức tốt, Học tập tốt, Tình nguyện tốt, Thể lực tốt và Hội nhập tốt.

IMG 0286 TVU

Cuộc thi nhảy Flashmob

Trước đó, nhiều hoạt động hướng đến Kỷ niệm 68 năm Ngày Truyền thống Học sinh, Sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam như giải Việt dã, giải điền kinh, Cuộc thi nhảy Flashmob và giải bóng chuyền được diễn ra trong không khí vui tươi, sôi động thu hút hơn 2000 sinh viên nhà trường tham gia.

Bên cạnh đó, nhiều tiết mục ca, múa nhạc ngợi ca quê hương, đất nước được các bạn sinh viên thể hiện nhằm góp phần tạo khí thế sôi nổi chào mừng 68 năm sự kiện quan trọng này.

tvts