Chào mừng Đại ĐB Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Trà Vinh Lần thứ VII, Nhiệm Kỳ 2017 - 2019

bannerthang9

Ngày 5.9.2017 Đại học Trà Vinh đã khai trương Gian hàng Thanh niên Khởi nghiệp. Trong gian hàng trưng bày các sản phẩm của đoàn trường và bán các sản phẩm như: tập, sách, giấy, viết và một số dụng cụ học tập khác của Công ty Văn phòng phẩm Hồng Hà với giá cả phù hợp với sinh viên.

Dù mới đi vào hoạt động nhưng dự báo đây tiếp tục sẽ là một mô hình hoạt động thành công và được sự ủng hộ của các cán bộ, giảng viên và sinh viên nhà trường.

Đây cũng là một trong những công trình thanh niên tiêu biểu của Đoàn Trường Đại học Trà Vinh. DSC09872

Các công trình, phần việc thanh niên của tuổi trẻ Trường Đại học Trà Vinh đã khơi dậy sức trẻ, thể hiện vai trò, trách nhiệm của thanh niên tham gia cùng các cấp chính quyền trong xây dựng nông thôn mới, xây dựng ý thức văn minh đô thị, tham gia bảo vệ môi trường, hướng về cuộc sống cộng đồng vì an sinh xã hội được cấp ủy, chính quyền các cấp và nhân dân đánh giá cao, tạo sức lan tỏa mạnh mẽ trong dư luận xã hội. Đồng thời, thông qua việc thực hiện các công trình, phần việc thanh niên cũng tạo môi trường thuận lợi để tuổi trẻ tỉnh nhà rèn luyện, cống hiến, hướng về cộng đồng và trách nhiệm với xã hội”.

Trong dịp Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2017 đang diễn ra, Đoàn trường cũng đã đảm nhận các công trình, phần việc thanh niên và huy động đông đảo lực lượng đoàn viên, thanh niên tham gia tạo nên một khí thế thi đua sôi nổi đã có nhiều công trình, phần việc ý nghĩa để chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Trà Vinh và Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI (nhiệm kỳ 2017 – 2022).

Bên cạnh đó các cấp cơ sở Đoàn cũng đã có nhiều công trình thanh niên chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Trà Vinh.

15937166 1802995199951165 2606764996324456980 o