Hoạt động công tác xã hội

Văn Bản Triển Khai

Sinh viên 5 tốt

SV 5 tot

Hiến kế cho Đoàn

NIhT6Pz

Ươm Mầm Xanh Tri Thức

uom mam

ĐH Đảng toàn quốc lần XII

banner2

Lượt truy cập

46238
Hôm nayHôm nay42
Tuần nàyTuần này28
Tháng nàyTháng này1043
Số khách trực tuyến 5

CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 88 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

d3e4ae063dc2df9c86d3

Ngày 5.9.2017 Đại học Trà Vinh đã khai trương Gian hàng Thanh niên Khởi nghiệp. Trong gian hàng trưng bày các sản phẩm của đoàn trường và bán các sản phẩm như: tập, sách, giấy, viết và một số dụng cụ học tập khác của Công ty Văn phòng phẩm Hồng Hà với giá cả phù hợp với sinh viên.

Dù mới đi vào hoạt động nhưng dự báo đây tiếp tục sẽ là một mô hình hoạt động thành công và được sự ủng hộ của các cán bộ, giảng viên và sinh viên nhà trường.

Đây cũng là một trong những công trình thanh niên tiêu biểu của Đoàn Trường Đại học Trà Vinh. DSC09872

      Các công trình, phần việc thanh niên của tuổi trẻ Trường Đại học Trà Vinh đã khơi dậy sức trẻ, thể hiện vai trò, trách nhiệm của thanh niên tham gia cùng các cấp chính quyền trong xây dựng nông thôn mới, xây dựng ý thức văn minh đô thị, tham gia bảo vệ môi trường, hướng về cuộc sống cộng đồng vì an sinh xã hội được cấp ủy, chính quyền các cấp và nhân dân đánh giá cao, tạo sức lan tỏa mạnh mẽ trong dư luận xã hội. Đồng thời, thông qua việc thực hiện các công trình, phần việc thanh niên cũng tạo môi trường thuận lợi để tuổi trẻ tỉnh nhà rèn luyện, cống hiến, hướng về cộng đồng và trách nhiệm với xã hội”.

     Trong dịp Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2017 đang diễn ra, Đoàn trường cũng đã đảm nhận các công trình, phần việc thanh niên và huy động đông đảo lực lượng đoàn viên, thanh niên tham gia tạo nên một khí thế thi đua sôi nổi đã có nhiều công trình, phần việc ý nghĩa để chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Trà Vinh và Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI (nhiệm kỳ 2017 – 2022).

     Bên cạnh đó các cấp cơ sở Đoàn cũng đã có nhiều công trình thanh niên chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Trà Vinh.

 

Hoạt động triển khai

6baihoc1

tvts

tranh co dong le thai hung

banner 100 cau hoi Bien dao

Poster Anh sang soi duong

Liên Kết

TVU

facebook

huyhieu

hsv

TINH DOAN

Văn phòng Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường ĐHTV
Số 126 - Nguyễn Thiện Thành, khóm 4, phường 5, TP.Trà Vinh
Điện thoại: (+84).74.3855246 (127)
Mọi chi tiết về nội dung website xin liên hệ: doanthanhnien@tvu.edu.vn