CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC TRÀ VINH LẦN VI, NHIỆM KỲ 2018 - 2020

fa8da4eff0ca109449db

Ngày 10.8.2017, Đảng uỷ Trường Đại học Trà Vinh phối hợp với Đảng uỷ xã Thạnh Hòa Sơn huyện Cầu Ngang long trọng tổ chức Lễ Kết nạp đảng viên mới cho 14 đoàn viên ưu tú, là các chiến sỹ thường trực đang tham gia Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2017 với sự tham dự của đồng chí Nguyễn Minh Lớn – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy khối các cơ quan, đồng chí Trần Văn Trọng, Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đồng chí Lâm Hữu Phúc, Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Trà Vinh cùng các đồng chí trong BCH Đảng bộ Huyện, xã, các đồng chí trong Ban chỉ huy chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh năm 2017 các cấp.

Đồng chí Nguyễn Minh Lớn – trao quyết định kết nạp cho các đoàn viên ưu tú được kết nạp

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Văn Trọng, Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng 14 Đoàn viên ưu tú được kết nạp vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam, mong rằng các em tiếp tục phát huy tinh thần xung kích tuổi trẻ để xứng đáng với vai trò và nhiệm vụ mới được giao.

Với lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ Trường Đại học Trà Vinh, đồng chí Lê Thị Thanh Thế vừa được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam đồng thời là Đội phó mặt trận xã Hiệp Mỹ Tây huyện Cầu Ngang trong Chiến dịch năm nay phấn khởi cho biết “Được kết nạp vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam là niềm vinh dự và tự hào rất lớn đối với em, đây cũng là cơ hội để em quyết tâm ra sức tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, tư tưởng của người đảng viên, với tâm huyết đi đầu trong mọi hoạt động phong trào thanh niên.”

Untitled

14 đồng chí được kết nạp tuyên thệ trước Quốc Kỳ, Đảng Kỳ

Bên cạnh đó Trường Đại học Trà Vinh cũng có 20 phần quà dành tặng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã.

Đồng chí Lâm Hữu Phúc – Phó Bí thư tỉnh Đoàn cùng BTV Đoàn Trường  tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

tvts