Chào mừng Đại ĐB Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Trà Vinh Lần thứ VII, Nhiệm Kỳ 2017 - 2019

bannerthang9

Trong 02 ngày 26 và 31/7/2017, đồng chí Trần Văn Trọng – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Phó Hiệu Trưởng, đồng chí Thạch Thị Dân - Phó Hiệu Trưởng Trường Đại học Trà Vinh cùng các đồng chí thường trực Ban chỉ huy chiến dịch cấp Trường đã đến thăm, ủng hộ tinh thần và tặng quà cho Chiến sỹ  trường Đại học Trà Vinh đang thực hiện nhiệm vụ tình nguyện tại các xã: Tập Sơn, Lưu Nghiệp Anh huyện Trà Cú và xã Phước Hưng thuộc huyện Trà Cú, xã Ngũ Lạc huyện Duyên Hải và xã Thạnh Hòa Sơn, Hiệp Hòa, Hiệp Mỹ Tây huyện Cầu Ngang.

Untitled

Các đồng chí chụp ảnh lưu niệm cùng các chiến sỹ tại mặt trận xã Lưu Nghiệp Anh

Tại các công trình và điểm nuôi chứa chiến sĩ Đồng chí và các thành viên trong đoàn đã nghe các chiến sỹ thông tin tình hình hoạt động của mỗi đội ở từng ấp của các chiến sỹ cũng như quá trình ăn nghỉ, thuận lợi khó khăn của từng chiến sỹ tại điểm ở. Đồng thời cũng mong muốn thông qua các nội dung tại chiến dịch sẽ là trải nghiệm thực tế cho từng người qua đó rút ra cho mình những bài học thực tế sau đợt tình nguyện từ đó trưởng thành hơn trước khi bước vào cuộc sống tự lập của bản thân. Đồng chí cũng đề nghị lãnh đạo xã tiếp tục tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để từng đội hình có thể hoàn thành tốt các nội dung, chương trình của chiến dịch đề ra, đặc biệt là việc đảm bảo sức khỏe cũng như sự an toàn trong mỗi hoạt động của từng chiến sỹ.

Untitled

đồng chí Trần Văn Trọng tặng quà cho các chiến sỹ tình nguyện

Nhân dịp này, đoàn cũng đã gửi tặng các chiến sỹ những phần quà là các nhu yếu phẩm cần thiết tại các nơi đoàn đến thăm. Trong thời gian còn lại của chiến dịch, các chiến sỹ sẽ cùng với địa phương tiến tục duy trì và hoàn thành các nội dung của công việc đã đề ra.

15937166 1802995199951165 2606764996324456980 o