11905

Chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

banner

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2017. Ngày 04/3/2017, tại Hội trường E21.105 Khoa Ngôn ngữ văn hóa Nghệ thuật Khmer Nam Bộ Trường Đại học Trà Vinh. Đoàn Trường Đại học Trà Vinh đã tổ chức Lễ khởi động Tháng thanh niên năm 2017.

DSC06107

Quang cảnh buổi lễ

Tham dự lễ khởi động có có đồng chí Ngô Sô Phe – Ủy viên Thường vụ Đảng Ủy, Phó phòng Kế hoạch – Tài vụ; đồng chí Hồ Thị Thúy Hằng – ủy viên BCH Tỉnh Đoàn, Quyền Bí thư Đoàn Trường Đại học Trà Vinh, các đồng chí đại diện các Đoàn Khoa, Chi hội sinh viên cùng hơn 300 ĐVTN Trường Đại học Trà Vinh tham dự.

Tháng Thanh niên năm 2017 là tháng cao điểm để tuổi trẻ trong toàn Trường thi đua thực hiện thắng lợi các phong trào của Đoàn, phát huy vai trò xung kích, tình nguyện phát triển kinh tế, xã hội và bảo vệ Tổ quốc; đồng hành với thanh niên lập nghiệp. Trong tháng Thanh niên Đoàn Trường cũng đề ra mục tiêu và các hoạt động cụ thể như sau: Tổ chức tuyên truyền, giáo dục về truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và tuổi trẻ Trà Vinh; tuyên truyền về Tháng Thanh niên; tuyên truyền trong đoàn viên, thanh niên về Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Trà Vinh lần thứ X và Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI.

DSC06114 1

Đồng chí Ngô Sô Phe – UVTV Đảng ủy phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ đồng chí Ngô Sô Phe nhấn mạnh Đoàn thanh niên là lực lượng chủ lực trong các phong trào tình nguyện, tôi tin rằng với đội ngũ ĐVTN trẻ tuổi năng động và giàu nhiệt huyết thì phong trào Thanh niên nhà Trường sẽ ngày càng phát triển hơn nữa. Bên cạnh đó đối với các hoạt động của Tháng thanh niên năm nay Đoàn Trường – Hội Sinh viên Trường cần xác định mục tiêu cụ thể, xây dựng có hiệu quả, thiết thực, sát với tình hình thực tế của đơn vị để các hoạt động mang lại nhiều thắng lợi hơn, đồng thời đảm bảo tính an toàn hiệu quả cho các hoạt động.

Sau Lễ phát động nhiều công trình, phần việc được triển khai thực hiện như: đồng loạt ra quân dọn dẹp, vệ sinh sân hoạt động Thanh niên trong khuôn viên Ký túc xá nhà Trường và nhặt rác trên tuyến đương nội bộ khuôn viên Khu I trường Đại học Trà Vinh.

DSC06124

Sinh viên ra quân thực hiện vệ sinh cảnh quang môi trường khuôn viên Trường ĐHTV

15937166 1802995199951165 2606764996324456980 o