Chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

banner

Chiều ngày 30/12, tại Trường Đại học Trà Vinh, dưới sự chứng kiến của Ban Giám hiệu Trường Đại học Trà Vinh và Ban Giám đốc VIETTEL Trà Vinh; Đoàn Thanh niên VIETTEL Trà Vinh và Đoàn Trường Đại học Trà Vinh tổ chức lễ Ký kết phối hợp giữa 02 đoàn thanh niên.

viettel
Quang cảnh buổi lễ ký kết giữa 02 đơn vị

Mục đích của lễ ký kết là tạo sự gắn kết giữa Đoàn Trường Đại học Trà Vinh và Đoàn Thanh Niên Viettel Trà Vinh trong thực nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội của tỉnh và đồng hành cùng các phong trào của tuổi trẻ Trà Vinh. Thông qua các chương trình phối hợp góp phần khẳng định vai trò của tổ chức hai đơn vị, phát huy tiềm năng của hai đơn vị để đảm bảo chương trình phối hợp đạt hiệu quả cao nhất, tăng cường nguồn lực tổ chức các hoạt động cho Đoàn thanh niên trong giáo dục, bồi dưỡng, phát huy vai trò của tuổi trẻ Trà Vinh và sự phát triển của Đoàn thanh niên của hai đơn vị, phối hợp tổ chức các hoạt động xã hội, góp phần thực hiện chính sách an sinh xã hội của Đảng và Nhà nước.

Theo nội dung ký kết:

- Về phía Đoàn Trường Đại học Trà Vinh xây dựng kế hoạch, thống nhất với Đoàn Thanh niên Viettel Trà Vinh triển khai cụ thể các nội dung, đảm bảo tiến độ và chất lượng. Phối hợp với Đoàn Thanh niên Viettel Trà Vinh tổ chức các hoạt động phong trào, sự kiện. Tổ chức triển khai nội dung chương trình phối hợp đến các cơ sở Đoàn trực thuộc.

- Về phía Đoàn Thanh Niên Viettel Trà Vinh triển khai chương trình công tác phối hợp theo các nội dung đã thống nhất với Đoàn Trường Đại học Trà Vinh và đảm bảo các nội dung hỗ trợ theo kế hoạch, tổ chức triển khai nội dung chương trình phối hợp từ Tỉnh đến cơ sở./

Nguồn: Tỉnh đoàn Trà Vinh

15937166 1802995199951165 2606764996324456980 o