Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

biglda

Chiều ngày 26/12/2016 tại Hội trường E21.105 Khu I, Trường Đại học Trà Vinh đã diễn ra buổi lễ kết nạp Hội viên mới.

MG 8506

Đạ biểu chụp ảnh lưu niệm cùng các Tân Hội viên Trường Đại học Trà Vinh

Tham dự buổi lễ kết nạp có đồng chí Lê Minh Hảo – Trưởng Ban Thanh thiếu nhi Trường học Tỉnh Đoàn Trà Vinh, đồng chí Trần Văn Trọng – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Trà Vinh, đồng chí Nguyễn Phi Công - Bí thư Đoàn trường – Nguyên là Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Trường khóa IV đến dự, về phía Hội Sinh viên Trường có chị Hồ Thị Thúy Hằng – Chủ tịch Hội Sinh viên Trường. Ngoài ra còn có sự tham gia của đại diện các Chi hội Sinh viên và Câu lạc bộ trực thuộc Hội Sinh viên Trường và 825 tân Hội viên Hội Sinh viên Trường Đại học Trà Vinh.

Bạn Bùi Văn Khang tân Hội viên Chi Hội sinh viên huyện Càng Long thay mặt cho 825 hội viên được kết nạp hạ quyết tâm thực hiện nhiệm vụ của Hội viên Hội Sinh viên Việt Nam, sẽ luôn gương mẫu trong mọi phong trào hoạt động, học tập tốt, rèn luyện tốt.

Việc phấn đấu để trở thành hội viên Hội Sinh viên Việt Nam là niềm vinh dự, tự hào đối với các bạn sinh viên khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Bên cạnh niềm hạnh phúc, niềm vinh dự, tự hào thì đó cũng là trách nhiệm cao cả vô cùng lớn lao đặt lên vai các bạn.

MG 8446

Thầy Trần Văn Trọng trao huy hiệu Hội cho các Tân Hội viên

Phát biểu tại buổi lễ kết nạp, Chị Hồ Thị Thúy Hằng - Chủ tịch Hội Sinh viên Trường mong rằng các bạn tân Hội viên sẽ tích cực tham gia nhiều hoạt động, phát huy tinh thần đoàn kết, xung kích, tình nguyện, sáng tạo và cống hiến sức trẻ của mình phục vụ cho cộng đồng. Bên cạnh đó, Hội sinh viên Trường cũng sẽ đề ra nhiều chương trình hoạt động giúp Hội viên, sinh viên rèn luyện các kỹ năng cần thiết cho cuộc sống.

khoi nghiep

Tri thuc 636030539445075108